Kệ hồ sơ , Kệ để đồ dùng gia đình, Kệ ti vi, Kệ vi tính
Một khi bạn biết được mỗi khách hàng đóng góp bao nhiêu cho hoạt động kinh doanh của mình,
kệ chứa hàng bạn sẽ bắt đầu hiểu ra giá trị của việc gìn giữ họ. Để làm tốt hơn việc giữ chân các khách hàng, bạn cần có một hệ thống để tập hợp các thông tin về họ và đánh giá của họ về các dịch vụ/sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn của công ty bạn.

Một trong số các phương thức hữu hiệu nhất để làm việc này là thông qua việc sử dụng các bảng hỏi đáp theo một cơ sở chung. Các câu hỏi có thể là: Kệ sắt v lỗ mâm tôn , Tại sao bạn mua hàng của chúng tôi? Chúng tôi có đáp ứng được yêu cầu của bạn không? Chúng tôi có thể làm gì để cải tiến chất lượng dịch vụ so với hiện nay? Bạn muốn chúng tôi bổ sung thêm những dịch vụ gì? Điều gì vềchúng tôi mà bạn thấy rằng đáng giá? Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có những dịch vụ ưu việt gì
Là sản phẩm kệ sắt đa năng đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng.Thích hợp đối với hàng hóa có tải trọng nhẹ,chứa vật dụng trong gia đình,văn phòng,lưu trữ hồ sơ.Hệ thống kệ đa năng cơ động,dể tháo lắp,di dời,điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng do thép đa năng được thiết kế, chế tạo từ các linh kiện tiêu chuẩn ..V..V..

Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về mọi mặt từ khâu sản xuất,đến khâu phục vụ khách hàng,tất cả đều chu đáo tận tình.
, Mọi thông tiên chi tiết xin quý khách Vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX&TM TRUNG THÀNH
- Trụ sở : A75/6 Bạch Đằng, F2 Q Tân Bình TP.HCM
- VPGD : E1/1F/1A , Quách Điêu ,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh , TP.HCM
điện thoại . 0904146644 - 0986213714 (nguyễn sâm)
Email: samnguyen.kd@gmail.com
rất mong được hợp tác với quý khách hàng!!