Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ được trình làng vào cuối tháng 6 đến hứa hẹn sẽ tạo nên một lượng cung lớn phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cen Invest tiếp tục tung ra thị trường dự án Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Được biết tới là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp số một miền Bắc. Chủ đầu tư Cen Invest sẽ đưa dự án tới tận tay người mua nhà có nhu cầu ở Thực.Tổng quan dự án Chung cư The Golden Palm

Vị trí: Đắc địa ở mặt đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích: 2873 m2 với mật độ xây dựng 62%.

Số căn hộ: có khoảng 736 căn hộ.

Điểm nhấn của dự án: Với ý tưởng thiết kế đồi cọ xanh. Dự án và Biệt thự gamuda sẽ được xung quanh bởi những hàng cọ thích mắt tạo cảm giác thư giãn dễ chịu cho người dân dự án.

Một số tiện ích cơ bản của dự án được bài trí ở tầng 5:Sky Bar, Spa, Pool ngoài trời, Kid Clud, phòng Gym…

kiến thiết các căn hộ theo tiêu chuần quốc tế, cùng nội thất sang trọng năm sao. Có 4 loại căn hộ là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Studio đầy đủ tiện nghi và được xây dựng thích hợp, hài hoà với mục đích sử dụng.

Bảng giá Chung cư The Golden Palm:
bây giờ, có chưa có thông tin trình làng về báo cáo giá bán dự án Chung cư Golden Palm. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra bảng giá cũng như mặt bằng ra mắt. Tuy nhiên bảng giá mới nhất dự kiến sẽ được chủ đầu tư chính thức tung ra vào cuối tháng sáu tới.

Tuy nhiên, theo ý kiến của giới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Giá bán The Golden Palm sẽ không quá chênh lệch so với bảng giá dự kiến là 35 – 37 tr/m2

Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 1,6tỉ đến 1,7 tỉ /căn
Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 2,5 tỉ đến 2,9 tỉ/căn
Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 3,9 tỉ đến 4,3 tỉ/ căn
Mọi dự tính đều chỉ mang tính chất tương đối, nếu quý khách thực sự quan tâm tới dự Chung cư The Golden Palm hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn phòng bán hàng The Golden Palm để được tư vấn và nhận bảng giá và mặt bằng chính xác sớm nhất.