Căn hộ aqua luxury đường tôn thất thuyết tọa lạc trên tuyến đường Đồng Khởi, Opera View cách trung tâm hành chính và khách sạn 5 sao rất gần như: Ủy ban dân chúng thị thành 10m, cách Bến Bạch Đằng 100m, cách khách sạn Rex 100m, cách chợ Bến Thành 200m. Đường Đồng khởi là 1 trong 4 tuyến đường của khu tứ giác: Lê Lợi – Đồng Khởi – Nguyễn Huệ – Lê Thánh Tôn được mệnh danh là đất vàng của quận 1, khu vực được bình chọn là đẹp nhất của tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cao cấp, 06 máy phát điện dự phòng 150 KVA đủ cung cấp tuốt luốt tòa nhà trong vòng 24 tiếng liên tục, Opera View cũng được trang bị hệ thống đổi nguồn tự động. Thêm vào đó, nơi đây còn có đội ngũ tiếp tân,quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h, mang lại cho các khách hàng sự an tâm tuyệt đối để tập trung vào công việc.

Opera View cũng là địa điểm đặt trụ sở của rất nhiều công ty, nhà băng có uy tín bậc nhất Việt Nam như: Techcombank, Vietcombank,…các công ty logistic nổi tiếng,…Việc đặt văn phòng tại đây cũng sẽ nâng cao giá trị thương hiệu công ty.

Empress Tower có hơn 18.000 m2 diện tích văn phòng, bao gồm 17 tầng và hai tầng hầm với diện tích dành cho ngân hàng và khu cafe tại tầng trệt và tầng lửng.

Tòa nhà này có vị trí thuận lợi, cách trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 4,8km bao gồm nhiều tiện ích lân cận như các nhà hàng, tiệm cà phê và đối diện là khách sạn Novotel. Nằm giữa hai tuyến đường lớn là Điện Biên Phủ và Nguyễn Thị Minh Khai, Empress Tower dễ dàng kết nối với những quận xung quanh nên rất thuận lợi cho nhân viên và cả khách hàng.
Can ho aqua luxury duong ton that thuyet do Công ty quản lý kinh doanh nhà Tp. HCM là chủ đầu tư với vốn đầu tư là 24 triệu USD. Dự án được tham vấn bởi Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng CIDECO và Công ty TNHH Tư vấn PIE Singapore. Empress Tower được khởi công vào năm 2009 và hoàn thành thuê văn phòng quận 1 vào năm 2011.

HMTC Tower có hơn 18.000 m2 diện tích văn phòng, bao gồm 17 tầng và hai tầng hầm với diện tích dành cho ngân hàng và khu cafe tại tầng trệt và tầng lửng.

Tòa nhà này có vị trí tiện lợi, cách phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 4,8km bao gồm nhiều tiện ích lân cận như các nhà hàng, tiệm cà phê và đối diện là khách sạn Novotel. Nằm giữa hai tuyến đường lớn là Điện Biên Phủ và Nguyễn Thị Minh Khai, HMTC Tower dễ dàng kết nối với những quận xung quanh nên rất thuận tiện cho viên chức và cả khách hàng.

HMTC Tower do Công ty quản lý kinh doanh nhà Tp. HCM là chủ đầu tư với vốn đầu tư là 24 triệu USD. Dự án được tham vấn bởi Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng CIDECO và Công ty TNHH tham mưu PIE Singapore. HMTC Tower được khởi công vào năm 2009 và hoàn tất thuê văn phòng quận 1 vào năm 2011 http://canhovietcom.net/can-ho-aqua-luxury/.