Synology là một trong những nhà sản xuất NAS hàng đầu của châu Á và hệ điều hành DSM và những ứng dụng của Synology cũng được đánh giá cao trên toàn Châu Âu và hơn 50 quốc gia trên thế giới. Mstar Corp là đơn vị cung cấp Nas Synology uy tín nhất.

NAS Synology DS716 + - Cấu hình mạnh – khả năng mở rộng linh hoạt

DS716+ là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. DS716+ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu mã hóa cao, chuyển mã 4K, và chạy định dạng file btrfs (Tối ưu hoá lưu trữ và tự sửa lỗi).


Tốc độ xử lý nhanh và các công cụ mã hóa phần cứng

Được trang bị bộ xử lý Quad-core 1.6 burst to 2.08 GHz và mã hóa phần cứng AES-N, DS716+ cung cấp tốc độ nhanh – ngay cả khi xử lý dữ liệu được mã hóa. Với việc kích hoạt Link Aggregation, DS716+ cung cấp tốc độ trung bình đọc/ghi lần lượt là 223MB/s và 137 MB/s.Bên cạnh đó, chip xử lý mạnh mẽ này hỗ trợ khả năng chuyển mã video 4K Ultra HD, cho phép bạn thưởng thức phim với độ nét cao.2 cổng LAN hỗ trợ Failover và Link Aggregation làm tăng khả năng truy cập.

Được trang bị hai cổng Ethernet có khả năng chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ Link Aggregation

DS716+ đảm bảo thời gian hoạt động liên tục ngay cả khi sự cố xảy ra trên một cổng, làm giảm nguy cơ gián đoạn dịch vụ và thời gian chết. Link Aggregation ghép 2 cổng mạng giúp cải thiện tốc độ kết nối.
Bên cạnh đó, bổ sung 2 x USB 3.0, mở rộng khả năng lưu trữ qua các cổng USB.

Cài đặt đơn giản và dễ dàng bảo trì.

Dễ dàng cài đặt và hỗ trợ ổ cứng hot-swappable đảm bảo dễ dàng bảo trì trong thời gian ngắn. Ngoài ra, DS716+ được thiết kế làm mát thụ động để giảm sự phụ thuộc vào quạt làm mát, do đó cho dù lỗi xảy ra với quạt làm mát thì hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.http://ducquang.com.vn/