Chào bác sỹ phụ khoa địa chỉ ! Tôi năm nay 19 tuổi. vừa qua, tôi thấy ngứa vùng kín ngáy, bạch đới ra nhiều và có mùi khó chịu khiến tôi hết sức khó. Tôi không biết vì sao lại bị tương tự, mặc dầu tôi không quan hệ tình dục. Tôi vào mạng tra thông tin thì biết được bản thân đã bị viêm âm đạo. Tôi muốn hỏi bác sĩ xem có loại thuốc chữa điều trị viêm âm đạo nào mang lại công hiệu tốt? Tôi rất lo ngại và mong sẽ nhận được sự trả lời của y bác sỹ. Tôi xin cảm ơn! (Bạn Phạm Thị Ánh, Hà Đông, Hà Nội).


Thân chào bạn Ánh!


các bác sĩ phụ khoa địa chỉ đa khoa Thái Hà xin cảm ơn sự tin tưởng và uẩn khúc của bạn. Sau đây là tư vấn của bác sĩ:


Viêm âm đạo tà tà một trong một số viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ, do đầy đủ lý do gây ra, có khả năng là do vi khuẩn, nấm, nhưng cũng có khả năng là vi khuẩn trùng roi. Bệnh này mặc dù không gây hiểm nguy tới tính mệnh, nhưng gây ra các phiền phức trong đời sống sinh hoạt. tuy vậy, nếu như bệnh viêm âm đạo để có thể lâu không chữa điều trị, viêm nhiễm lây lan tới các phòng ban sinh dục lân cận thì có thể gây ra những ảnh hưởng đến nguy cơ sinh sản của phái đẹp, thậm chí có lẽ sẽ gây vô sinh ở nữ.


Như bạn diễn đạt, rất có khả năng bạn đã bị viêm âm đạo. Nhưng để có thể xác đinh cứng cáp nguyên nhân và chừng độ nặng, nhẹ của bệnh, tốt nhất bạn nên vào địa chỉ để y bác sỹ kiểm tra thăm khám và xác định biện pháp chữa điều trị cho hợp lý. Sử thuốc điều trị viêm âm đạo là phương pháp chữa viêm âm đạo phổ biến nhất, mang lại công hiệu chữa trị khả quan.


những loại thuốc khám chữa trị viêm âm đạo cho công hiệu cao


Thuốc chữa điều trị viêm âm đạo được chia làm 3 dạng chính đó chính là uống, bôi và đặt. Loại thuốc khám chữa trị căn bệnh phụ khoa này rất đa dạng về chủng loại trong đó mỗi loại sẽ tương ứng với những nguyên nhân gây viêm âm đạo khác nhau. Chính do đó khi có đặc điểm viêm âm đạo chị em nữ giới cần khẩn trương tới những địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo để có thể rà soát. Tại đây y bác sỹ chuyên khoa sẽ áp dụng kiểm tra xác định lý do và mức độ hiện tượng viêm nhiễm âm đạo để đưa ra một vài loại thuốc chữa viêm âm đạo thích hợp chẳng hạn như thuốc khám chữa trị viêm âm đạo do tạp khuẩn; thuốc chữa viêm âm đạo do nấm; thuốc chữa trị viêm âm đạo do trùng roi…


kể cả lúc biết tác nhân gây viêm âm đạo, chả hạn như bạn bị viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida thì bạn cũng tuyệt đối không được tùy tiện sắm thuốc chữa điều trị viêm âm đạo về tiêu dùng tùy tiện vì việc chữa điều trị bệnh còn phải tùy thuộc đến mức độ bệnh. Hơn nữa chẳng hề thuốc trị bệnh viêm âm đạo do nấm có 1 loại duy nhất nên giả dụ sử dụng tùy tiện bạn chẳng những không đạt được vốn sức khỏe sinh sản điều trị mà còn khiến vi trùng gây bệnh bị nhờn thuốc.


Chính vì vậy khi quyết định tiêu dùng thuốc khám chữa trị viêm âm đạo, bạn nên tới cơ sở có uy tín nhằm mục đích là được bác sỹ chuyên khoa kiểm tra và kê đơn thuốc cho thích hợp. Trong quy trình điều trị bệnh bằng thuốc, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt đúng theo hướng dẫn của bác sỹ về việc tiêu dùng thuốc. Bạn tuyệt đối không nên tự ý dùng hoặc lạm dụng thuốc nhằm mục đích là chữa điều trị bệnh viêm âm đạo vì sẽ rất hiểm nguy cho sức khỏe. một vài loại thuốc sử dụng đều có các tác dụng phụ khăng khăng, nếu như sử dụng không đúng có thể khiến cho bệnh trầm trọng và khó khăn khám chữa trị hơn. bên cạnh đó để thuốc chữa điều trị viêm âm đạo có lẽ sẽ đạt được hiệu quả tối ưu bạn hãy ứng dụng nghiêm túc một số điều dưới đây:


Vệ sinh cô nhỏ sạch sẽ hàng ngày, vệ sinh theo chiều trong khoảng trước ra sau.


Không thụt rửa âm đạo, không tắm bồn.


Không mặc quần chặt. Cần mặc quần lót thoáng, có chất liệu cotton. để ý thay quần lót hàng ngày và nên phơi quần trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để có thể diệt bớt vi trùng gây bệnh.


Bạn cũng cần hạn chế ái ân trong thời gian này và nên đưa cả bạn tình đi kiểm tra thăm khám nhằm mục đích là ngừa tái nhiễm bệnh.


Giữ tâm lý thoái mái, ăn uống và sinh hoạt điều độ để có thể tăng cường sức đề kháng cho thân thể.