Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – sau gần 20 năm xây dựng và phát triển đã thành lập thêm chi nhánh tại Sài Gòn, phục vụ làm đẹp cho tất cả các khách hàng yêu quý trong Nam. Hiện nay, tất cả các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc đều rất được ưa chuộng trong đó có tạo môi trái tim, để biết tại sao phẫu thuật tạo môi trái tim Thu Cúc lại được ưa chuộng đến như vậy, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây:
Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu, bằng phương pháp can thiệp vào phần môi được chỉ định ở giữa môi khô và môi ướt, các bác sĩ sẽ làm nhỏ bớt hai bên cánh môi, giữ nhân trung môi trên đầy hơn, tạo gợn nhỏ ở giữa môi dưới… Tùy môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những cách kết hợp khác nhau giúp dáng môi thay đổi theo khuôn hình trái tim một cách cân đối hài hòa nhất với khuôn mặt của mỗi người .

Môi xinh cho bạn gái thêm quyến rũ

Khi chọn Thu Cúc là điểm làm đẹp môi, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật tuyệt vời đạt chuẩn của Bộ Y tế tại đây. Trước tiên, các chuyên viên chăm sóc khách hàng chào đón và ân cần hướng dẫn bạn đến phòng chuyên gia thẩm mỹ giỏi của bệnh viện để thăm khám tình trạng môi, giúp khách hàng yên tâm hơn sau những tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Sau khâu tư vấn, các bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, thử phản ứng với thuốc, xét nghiệm máu. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo không có những phát sinh ngoài dự tính trong phẫu thuật tạo hình môi của bạn. Đồng thời, bạn sẽ được đo tỉ lệ môi, từ đó bác sĩ sẽ xác định chính xác từng phần nhỏ cần được loại bỏ, giúp đảm bảo môi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Để tránh gây những đau đớn cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, và nhẹ nhàng phẫu thuật. Bằng những thao tác chuyên nghiệp và đôi bàn tay khéo léo, phẫu thuật tạo môi trái tim tại Thu Cúc sẽ diễn ra rất thoải mái. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có thể ra về luôn trong ngày sau khi nhận được sự chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ. Cách chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn, trong 5-7 ngày, môi của bạn sẽ hết sưng và nhanh chóng lấy lại được cảm giác tự nhiên. Đảm bảo sau phẫu thuật, môi sẽ cân đối hài hòa, cho bạn vẻ xinh đẹp như ý.
Với cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam,Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc tại Hà Nội sẽ là nơi mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng tuyệt đối.