Hồi mới bắt đầu tập cho bé làm mẫu nhí giúp shop bán sỉ quần áo trẻ em của mẹ bé mới chỉ 6 tháng tuổi.

Cô nhóc Bảo Trâm mới được 16 tháng tuổi nhưng đã có kinh nghiệm làm mẫu nhí giúp mẹ được gần 1 năm và tỏ ra thích thú với công việc này.





Vì nhà kinh doanh thời trang nên Bảo Trâm được mẹ cho diện rất nhiều đồ đẹp.

- Chị có thể giới thiệu về mình và con gái để gửi tới độc giả?

Chào các bạn, mình là Nguyễn Châm Anh sinh năm 1990. Con gái mình là Phạm Nguyễn Bảo Trâm sinh ngày 26/1/2015. Bảo Trâm được 16 tháng, con cũng đã đỡ đần mẹ rất nhiều trong công việc kinh doanh. Khi con được 6 tháng thì con bắt đầu làm mẫu cho mẹ bán quần áo và phụ kiện.

- Bé đã làm mẫu từ khi nào mẹ Châm Anh,chị có nhớ những bức hình đầu tiên bé đã biểu hiện ra sao không?

Con mình làm mẫu từ khi mới 6 tháng tuổi. Hồi mới bắt đầu tập cho bé làm mẫu nhí giúp shop bán buôn quần áo trẻ em của mẹ bé còn bỡ ngỡ lắm vì chưa ý thức được gì nhiều. Mình cho bé mặc đồ và nhờ bà ngoại và các dì làm trò cho bé cười. Khi lớn hơn chút nhưng chưa tự đứng được thì dì út phải núp sau lưng bé giữ bé đứng để e chụp mẫu.

- Chị có thể chia sẻ về sở thích của con gái Bảo Trâm?

Bảo Trâm nhìn mặt thì ai cũng bảo hiền nhưng mà tính cách thì trái ngược lắm. Con nghịch ngợm như con trai, giỏi leo trèo và đanh đá. Tuy vậy, bé lại hay mít ướt. Bé thích xem hoạt hình và tranh ipad với mẹ (cười).

- Mẹ bán quần áo và có nhiều đồ đẹp, vậy kiểu đồ nào bé yêu thích nhất?

Đồ mặc mẫu cho mẹ thì đa dạng kiểu cách nhưng ở nhà Bảo Trâm chỉ thích mặc quần. Bé hay mặc những bộ đồ sát nách hoặc những bộ đồ có phom dáng rộng thoáng mát.

- Trong những bức ảnh, bé thường tạo dáng rất nhiều kiểu khác nhau, mẹ bé có phải là người hướng dẫn tạo kiểu cho con?

Những lúc chụp ảnh mình đều phải có sự hỗ trợ của bà ngoại và dì út vì Trâm còn bé nên chưa ý thức được công việc giúp mẹ nên cũng rất bướng và bất hợp tác. Lúc nào vui vẻ bé cũng tự do tạo dáng để có được những hình ảnh và khoảnh khắc ngộ nghĩnh nhất.