Câu hỏi : tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Chào thầy thuốc Á Châu! Tôi năm nay 33 tuổi , răng tôi bị nhiễm tetracycline từ bé nên có màu hơi ngả vàng. Nay tôi muốn tẩy trắng răng để giúp hàm răng của mình trở nên trắng hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi là phương pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất? Và màu răng sau khi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ? Tôi cảm ơn. Phạm hiền HN

phúc đáp

Chào bạn Hiền!
Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “tẩy trắng răng duy trì được bao lâu” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:
– Theo như lời bạn nói thì răng bạn chỉ bị nhiễm kháng sinh nhẹ nên răng chỉ hơi bị ngả vàng thì tẩy trắng răng có thể giúp bạn cải thiện được màu răng của mình. Ngoài ra , trường hợp răng bị nhiễm tetracyline nặng muốn khắc phục thì bạn phải bọc răng sứ.


Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

* phương pháp tẩy trắng răng có hại không , công hiệu ra sao đây

bây giờ , tại nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi đang có biện pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa Kỳ , đã được Học hỏi là một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả , an toàn tuyệt đối và không không ưa đến sức khỏe của người sử dụng.

– Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp , song song trong thành phần nông dân của thuốc có chứa flour , giúp bù vào phần men răng bị Thiếu thốn một cách tự nhiên , giúp răng trở thành chắc khỏe.
– Bước sóng của ánh sáng Laser được nghiên cứu ở ngưỡng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn mà không gây kích ứng hay làm ảnh hưởng đến các thành phần cấu tạo nên răng.

– Răng bạn sẽ trở nên trắng sáng chỉ sau 60 phút tẩy trắng với các bước nhanh gọn , nhẹ nhàng mà không gây cho bạn cảm giác ê buốt.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu nếu sử dụng công nghệ hiện đại?

* Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening sẽ mang lại công hiệu vượt trội , giúp duy trì màu răng từ 2-4 năm. Tuy nhiên , bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề ăn uống cũng như thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của mình để hàm răng của bạn được trắng sáng lâu dài như sau:
– Trong menu hàng ngày , bạn nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định ăn , uống các thực phẩm có phẩm màu , màu sậm như: cà ri , tương ớt , trà , cà phê , …v.v..nên súc miệng và chải răng ngay nếu lỡ ăn các loại thực phẩm này để răng không bị bám màu.
– thẩm tra bao quát , cạo vôi răng định kỳ 6 tháng một lần để bác sĩ có khả năng kiểm tra sức khỏe răng miệng và đánh giá màu răng của bạn , có xác xuất tẩy trắng duy trì nếu cần thiết.
Bạn Hiền thân mến! Tẩy trắng răng là một quá trình lâu dài , kiên trì thì bạn mới có xác xuất giữ cho hàm răng của mình luôn trắng sáng. Hãy đến với nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi ngay bữa nay để được các thầy thuốc giỏi , chuyên nghiệp , tận tâm của chúng ta khám và tư vấn cho bạn biện pháp tẩy trắng răng an toàn và công hiệu nhé! Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.