Nếu bạn có nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng mà bạn lại muốn biến chúng thành tiền mặt thì hãy yên tâm vì đã có ngay dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt ở các cổng thanh toán uy tín chuyên thu mua thẻ cào như Banthe247.com, doithe247.com,...Hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ ngay trên các cổng này bạn sẽ không khỏi hài lòng về dịch vụ.


Sau đây mình xin chia sẻ cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hoặc đổi nhiều loại thẻ cào khác tại website doithe247.com. Đây là một địa chỉ chuyên thu mua mã thẻ rất nhanh gọn và an toàn. Bạn có thể tham khảo và sử dụng nếu có nhu cầu.

Để đổi thẻ cào điện thoại: Vinaphone, Mobifone, Viettel, VNMobile, hay thẻ Zing, Gate, OnCash sang tiền mặt tại Doithe247.com rất đơn giản.
Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: đăng ký/đăng nhập tài khoản và cập nhập thông tin ngân hàng để có thể sử dụng dịch dịch vụ. Bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh chóng từ 5-10 phút sau lệnh rút tiền là có thể nhận được tiền mặt.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin về thẻ cào:

• Mã thẻ cào
• Số serial thẻ
• Click nút Nạp tiền.

Số tiền sau khi đổi thẻ thành công sẽ được cộng vào tài khoản của bạn tại website. Tiếp đó bạn chỉ cần thực hiện bước 3 ((Lưu ý: số tiền trong tàn khoản có tỉ giá tương ứng với VNĐ)
Bước 3: Click mục Rút tiền

Bạn có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trên hệ thống trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 5-10 phút sau lệnh rút tiền

Bạn cũng có thể click vào mục Lịch Sử Giao Dịch để kiểm tra chi tiết giao dịch trên hệ thống.