Do choi nguoi lon cho nam ngày càng được cải tiến theo nhằm tăng cảm hứng tình dục của con người đạt nhiều khoái cảm hơn khi sử dụng. Đặc biệt với công nghệ đúc 3D ngày một phát triển và đã được vận dụng thành công vào ngành *** toy. Đây là tác phẩm thành công nhất của công nghệ 3D *** toy.

Khối silicon được làm từ khuôn 3D đặc biệt, không giống như các sản phẩm thường ngày khác, một loại khuôn 3D được đúc mô phỏng từ âm đạo của người mẫu nội y và trải qua quá trình tinh chế y tế kĩ lưỡng. thành thử nên mô phỏng từng đường gân bên trong âm đạo sát thực nhất với thân thể con người thật cho người dùng cảm cảm quan hệ tình dục cực sướng, như đang quan hệ với cô nàng hotgirl nội y với âm đạo cực chuẩn và bót se khít.

Quan hệ sướng hơn cả làm tình thực tế nhờ có tính năng rung mát xa 12 chế độ rung khác nhau này cho cậu nhỏ được massage kích thích và co giật liên hồi với âm đạo cực bót của người mẫu Nội Y kết hợp với rung kích dục của trứng rung.

đồ chơi dục tình cho nam cao cấp

Đặc biệt đây là sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp nên khối silicon mềm mịn đàn hồi và độ bền cực tốt. Khi vệ sinh rất nhanh khô vì chống thấm nước. Sản phẩm rất đáng mua so với tầm giá của nó thì đây là sự tuyển lựa tốt nhất cho bạn.

âm đạo giả đèn pin thủ dâm cho nam

Cách vệ sinh đồ chơi dục tình nam cao cấp
trước hết sau khi dùng bạn nên rút phần ruột silicon ra tách rời với cục rung và đi rửa với nước sạch, thêm một ít sữa tắm tăng mùi thơm cho khối silicon.

âm đạo giả đèn bấm fleshlight thủ dâm

Sau khi vệ sinh kỹ lưỡng bạn nên lau sơ nhẹ bằng khăn khô - khăn không đổ lông.

cách vệ sinh âm đạo giả

Sau đó phơi trước quạt cho khô hẳn và cho khối silicon lại vào bộ vỏ.

Sản phẩm hot nhất năm 2016 - tặng kèm gel bôi trơn khi mua, số lượng có hạn hệ trọng đặt hàng ngay nhé, lựa chọn tốt nhất trong tầm giá http://www.shopcugia.com/