trả lời những điều chưa tỏ về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện và khách quan nhất về dịch vụ nâng mo nang nguc đang được nhiều bạn ưa thích bây giờ.
Nhiều bạn quyết nâng ngực để độc quyền số đo vòng 1 như mơ ước
1. Chất liệu nâng ngực có tạo ra ung thư không?

Nâng ngực hay chất liệu nâng ngực có dẫn đến ung thư không đang là nỗi lo lắng của nhiều người. bên cạnh đó, trên thực tế, hiện chưa có bằng cớ khoa học nào chứng minh chất silicon hãy gây ra ung thư ngực hay ung thư tuyến sữa.

2. phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần bao nhiêu thời kì? Có đau không?

Những nhân viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm sử dụng giải phẫu thẩm mỹ ngực chỉ cần khoảng 1 – 1,5 giờ đồng hồ, không chạm đến đến sức khỏe và không đau khi thực hiện phẫu thuật.

3. Sau khi nâng ngực có cần mặc áo ngực không?

Sau khi giải phẫu trong một thời gian ngắn, thường là trong vòng nửa năm thì không nên mặc áo ngực hoặc chí ít không mặc áo ngực có dây.


thời kì đầu sau phẫu thuật, bạn không phải mặc áo ngực
4. thời kì (tuổi thọ) của bộ ngực phẫu thuật thường là bao lâu?

Với chất liệu nâng ngực hiện nay, bộ ngực hãy duy trì suốt đời mà không đủ ảnh hưởng gì cả.

5. phẫu thuật ngực có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú không?

Câu phúc đáp là không vì túi ngực được đặt kế bên tuyến vú nên không chạm vào gì đến tuyến sữa. thực hiện xong đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh nở và cho con bú thường ngày.

6. tuổi sắc son nào có thể tiến hành nâng ngực?

phẫu thuật nâng ngực thường được ứng dụng cho các trường hợp từ 18 tuổi trở thành. ngoài ra, có một lưu ý nhỏ: Với nữ giới đã có chồng con thì chuyện tiểu phẫu thẩm mỹ ngực có thể áp dụng bất cứ khi nào khi định và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn với người xem 18 – 25 tuổi do sự xây dựng của ngực vẫn chưa hoàn thiện phải có trăn trở thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tham vấn trước khi đi phẫu thuật.

7. Những loại túi ngực nào đang được sử dụng trong cách thức nâng ngực tại Việt Nam?

Ở Việt Nam hiện giờ có 2 loại túi ngực đang được dùng: Loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật và loại túi gel đã ban đầu dịch bên trong. Hai loại túi này đều có Nhiều kích cỡ thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau, hơn nữa, túi ngực được Mang đến bằng một Liệu trình hiện đại, có thương hiệu với cơ thể nên chắc chắn tính vững bền của túi ngực.