Mức phí thấp nhất cho dịch vụ đổi thẻ cào chỉ có tại doithe247.com
Doithe247.com là website thu mua thẻ cào trực tuyến hỗ trợ đổi tất cả các loại thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game của các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, VietnamMobile, Fpt, ongame. Zing... thành tiềnđổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu mang tới cho khách hàng tốt nhất, không chỉ nhận được mức chiết khấu tốt mà người dùng còn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của doithe247.com, bạn có thể tham khảo thêm mức phí trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Viettel: 18.75%
  • Mobifone: 18.5%
  • Zing: 19%
  • Vinaphone: 18.5%
  • VietnamMobile: 16.5%
  • Fpt Gate: 12.5%
  • Oncash 20%
  • ...

Đổi thẻ cào lấy tiền mặt chỉ với 2 bước tại doithe247.com
Để có thể thực hiện đổi thẻ tại doithe247.com bạn cần có tài khoản trên hệ thống và cập nhật thêm thông tin ngân hàng để có thể nhận tiền, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký nhanh chóng và đơn giản ngoài ra doithe247.com còn hỗ trợ khách hàng đăng nhập nhanh bằng tài khoản google hoặc facebook, nếu đăng nhập nhanh bạn cần cập nhật thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng sau đó mới sử dụng dịch vụ thì sẽ an toàn hơn.
Dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến giúp bạn chuyển đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game sang tiền mặt nhanh chóng đơn giản. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường lên tới 87.5% khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website doithe247.com.
Đổi thẻ cào thành tiền mặt chỉ với 1 bước
Bước 1: Đổi thẻ cào ra tiền mặt
Nhập mã thẻ cào số serial và chọn nhà cung cấp thẻ theo yêu cầu và thực hiện nạp thẻ là bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ cào thành tiền, số tiền sau khi quy đổi thành công số tiền sẽ được cộng vào trên tài khoản và chờ đợi bạn rút về, đổi thẻ cào tại doithe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất lên tới 87.5% không một địa chỉ nào khác mang lại được
Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng
Sau khi hoàn thành việc đổi thẻ bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất kể lúc nào, không có bất cứ một yêu cầu nào quá phức tạp, đơn giản là số tiền bạn rút phải lớn hơn53.000 đ và cũng cần chú ý về mức phí chuyển ngân hàng, tùy thuộc vào thẻ ngân hàng bạn sử dụng mà sẽ có mức phí chuyển internet banking khác nhau nhưng nó là không đáng kể chỉ từ 0 -8.000 đ.
Bạn có thể đổi thẻ cũng như rút tiền bất kể lúc nào, doithe247.com sẽ hỗ trợ chuyển tiền tới 22h00 thứ 2 tới thứ 6 và tới 18h00 thứ 7 và chủ nhật, chỉ từ 5- 30 phút sau khi thực hiện rút tiền là bạn có thể nhận được tiền về tài khoản.