Sửa màn hình Xiaomi MeiZu MX4 giá rẻ tại Thành Trung Mobile . Nghe thì có vẻ xa lạ với nhiều người dùng tuy nhiên Xiaomi là ông lớn trong thị trường điện thoại Trung Quốc và Xiaomi MeiZu MX4 là một chiếc điện thoại vô cùng tuyệt vời mới được ra mắt không lâu. Xiaomi MeiZu MX4 là chiếc điện thoại tầm trung nhưng lại được tích hợp các tính năng vô cùng độc đáo hoặc cao cấp . Sản phẩm sở hữu màn hình hiển thị độ phân giải 2K siêu siêu nét và chân thực. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà người dùng càng lo lắng hơn không biết thay tại đâu khi bị hỏng màn hình LCD , vỡ cảm ứng , liệu rằng chất lượng màn hình hiển thị sau sửa chữa có đạt chuẩn 2K không? với những trung tâm sửa nhỏ lẻ thủ công đây hẳn là bài toán khó nhưng với Thành Trung Mobile mọi thứ thật nhỏ gọn và dễ dàng. Hãy mang sản phẩm đến cùng chúng tôi để được kiểm tra miễn phí. Đội kỹ thuật chuyên dụng với kinh nghiệm sửa màn hình hiển thị Xiaomi MeiZu MX4 nhiều năm hoàn toàn không làm khách thất vọng, cam kết màn hình hiển thị sẽ như mới sau sửa lỗi .
Cửa hàng thay màn hình Xiaomi MeiZu MX4Phân biệt trường hợp phải khắc phục lỗi màn hình của Thay màn hình Honor 3C giá rẻ Xiaomi MeiZu MX4
Màn hình LCD của Xiaomi MeiZu MX4 căn bản giống với nhiều dòng điện thoại khác gồm màn hình hiển thị trong hiển thị ảnh tiếp đến là bo mạch mặt kính , gắn cùng nó là cảm ứng cường lực. mặt kính cảm ứng phía ngoài hỗ trợ chống chịu tác động ngoại lực, hoặc nếu sự cố xảy ra đến thành phần này hoặc kính cảm ứng chỉ nên sửa cảm ứng là hoạt động được. Chỉ duy nhất trường hợp khiến màn hình hiển thị trong không hoạt động , không hiển thị thì cẩn cần thay full nguyên bộ những thành phần màn hình LCD (gọi là khắc phục lỗi màn hình ) . Một số biểu hiện đơn giản nhận biết:

– Màn hình của Xiaomi MeiZu MX4 ra mắt các sọc kẻ trắng đen bất thường hay nhiều đốm sáng, vệt sáng khác biệt đặc biệt .
– Màn hình LCD không hiển thị đều , hay bị chết các điểm.
– Hình ảnh không rõ, mờ, nhòe so sánh với ban đầu.
Trên đây là nhiều dấu hiệu cho bạn biết mình nên nên sửa lỗi màn hình hiển thị Xiaomi MeiZu MX4, nếu gặp nên rất nhiều trường hợp này thì quý vị phải đi khắc phục lỗi màn hình LCD ngay để có khả năng tiếp tục dùng bình thường
Quy trình khắc phục lỗi màn hình LCD Xiaomi Meizu Mx2

Bước tuyệt đối : tiếp nhận tin tức từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Khi khách hàng đến thay màn hình LCD Xiaomi Meizu Mx2 tại Thành Trung , bộ phận lễ tân của Cửa hàng sẽ tiếp nhận chiếc điện thoại của khách . Lễ tân sẽ kiểm tra nhiều chức năng của điện thoại , thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. khách sẽ được tư vấn về Mức Giá hay chế độ bảo hành phiên bản sau khi khắc phục lỗi .
Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên đảm nhận
Quý khách sẽ được kiểm tra màn hình LCD Xiaomi Meizu Mx2 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian sửa lỗi . khách hàng có khả năng chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: Tiến hành khắc phục lỗi màn hình LCD cho Xiaomi Meizu Mx2: Do nhân viên đảm nhận
Kỹ thuật viên cùng kinh nghiệm thay thế màn hình LCD chiếc điện thoại Xiaomi Meizu Mx2 lâu năm sẽ đảm nhận việc thay màn hình LCD điện thoại của khách . khách hàng chờ lấy ngay ở phòng chờ của Địa chỉ
Bước 4: Bàn giao siêu phẩm sau khi sửa màn hình LCD : Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Sau khi thay thế màn hình LCD Xiaomi Meizu Mx2, kỹ thuật viên sẽ bàn giao tạo quý khách . quý khách kiểm tra chiếc điện thoại sau khi được sửa lỗi .
Bước 5: Thanh toán hay viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Kỹ thuật viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành hoặc viết phiếu bảo hành. sản phẩm thay màn hình hiển thị tạo Xiaomi Meizu Mx2 được bảo hành khắc phục lỗi mới trong 6 tháng.Chế độ bảo hành tại Thành Trung