Chế độ bảo hành được thiết lập đặc biệt hay rõ ràng – đó chính là lời cam kết của Thành Trung . Đối với từng linh kiện thay , chúng tôi đều có các chế độ bảo hành khác nhau đối với Cửa hàng sửa lỗi màn hình Xiaomi Meizu Mx2:
Thời gian bảo hành là 03 tháng
Trong 03 ngày đầu sau khi đã sửa lỗi màn hình LCD mới tạo máy , nếu khách hàng gặp vấn đề gì phát sinh cần đến ngay Thành Trung Mobile , chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi miễn phí tạo Xiaomi Meizu Mx2Thực hiện vệ sinh điện thoại miễn phí kể cả khi hết thời hạn bảo hành
Tặng một giftcard tạo khách hàng
sửa lỗi lắp và sửa lỗi những linh kiện chiếc điện thoại , chiếc điện thoại tính bảng khác:
Thời gian bảo hành từ 01 tuần đến 01 tháng - > 12 tháng

Trong 03 đến 07 ngày đầu sau khi đã khắc phục lỗi linh kiện mới cho chiếc điện thoại , nếu quý khách gặp vấn đề gì phát sinh cần đến ngay Sửa chữa điện thoại Thành Trung , chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miến phí
Thực hiện vệ sinh điện thoại miễn phí kể cả khi hết thời hạn bảo hành
Tặng giftcard cho quý khách hàng

Với nhiều chính sách hấp dẫn trong chế độ bảo hành, đảm bảo khách hàng sẽ an tâm hơn khi sửa ở Thành Trung Mobile . Lựa chọn chúng tôi, để được cung cấp rất nhiều linh kiện và chất lượng sửa chữa chất nhất .
Cùng quy trình thiết kế việc rõ ràng và hiệu quả . Thay màn hình Xiaomi Mi 2 giá rẻ Sửa chữa điện thoại Thành Trung của chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế chấp nhận khách khi đếnthay màn hình hiển thị Xiaomi Meizu Mx2 hay dùng những Cửa hàng khác của chúng tôi.
Sửa chữa điện thoại Thành Trung rất hân hạnh hay luôn sẵn sàng được phục vụ khách !
Lí do cần lựa chọn Thành Trung Mobile để sửa màn hình hiển thị Xiaomi MeiZu MX4:
Với Sửa chữa điện thoại Thành Trung không chỉ giá cạnh tranh hay chất lượng mà thái độ phục vụ luôn luôn tốt. trải nghiệm những năm lượng khách tin tưởng ngày một đông là động lực khiến chúng tôi nỗ lực hơn nữa để tối ưu Địa chỉ mang đến chất lượng tốt hơn. không những khắc phục lỗi Xiaomi mà chúng tôi nhận khắc phục lỗi linh kiện, thay thế điện thoại rất nhiều dòng như Nokia, Samsung, Oppo, Sony… cùng các lỗi từ phần cứng tới hệ điều hành . Luôn cam kết:
– Sử dụng đều hàng chuẩn, mới 100% chưa qua sử dụng , nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ tạo biến đổi trong 7 ngày đầu sử dụng .
– Nói không với việc dùng hàng cũ dựng lại, hàng lậu.
– Thời gian sửa chỉ từ 60 – 90 phút cho màn hình hiển thị , kính cảm ứng . Nhận lại máy với chất lượng cao chuẩn trên 90% .
– Quá trình thay thế màn hình Xiaomi MeiZu MX4 tích hợp công nghệ hiện đại với sản phẩm móc tự động , không thực hiện bóc tách thủ công.
– Nhân viên luôn nhiệt tình, hòa nhã. Đội Kỹ thuật viên được đào cho qua trường nghề, bài bản, có tay nghề các năm với rất nhiều ca khó đều đã thành công. riêng biệt đội ngũ Nhân viên yêu nghề và có trách nhiệm trong công việc.
Quy trình khắc phục lỗi màn hình LCD Xiaomi MeiZu MX4 cụ thể hoặc chuyên nghiệp ở Sửa chữa điện thoại Thành Trung :

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách : vì bộ phận lễ tân đảm nhận
Khi quý khách đến thay thế màn hình LCD tạo Xiaomi MeiZu MX4 tại trung tâm, bộ phận lễ tân của Địa chỉ sẽ tiếp nhận Thay màn hình Xiaomi Mi 2 giá bao nhiêu điện thoại của quý khách hàng . Lễ tân sẽ kiểm tra những chức năng của máy , thông báo tạo khách thông tin sau khi kiểm tra. khách sẽ được hỗ trợ về Giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .
Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: do Nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Khách sẽ được kiểm tra màn hình Xiaomi MeiZu MX4 mới sẽ thay thế hoặc tư vấn thời gian thay thế . quý khách có khả năng chờ lấy ngay nếu nhiều bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: Tiến hành sửa lỗi màn hình hiển thị Xiaomi MeiZu MX4: vì Nhân viên đảm nhận
Nhân viên với kinh nghiệm sửa chữa màn hình cho Xiaomi MeiZu MX4 lâu năm sẽ đảm nhận việc sửa lỗi màn hình hiển thị điện thoại của quý khách . khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của Cửa hàng
Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi sửa màn hình hiển thị : do Nhân viên đảm nhận
Sau khi thay màn hình hiển thị Xiaomi MeiZu MX4, Nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao tạo quý khách . quý khách hàng kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: vì bộ phận lễ tân đảm nhận
Kỹ thuật viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành hoặc viết phiếu bảo hành. siêu phẩm thay thế màn hình tạo Xiaomi MeiZu MX4 được bảo hành khắc phục lỗi mới trong 6 tháng.