Một số lưu ý khi mua thẻ cào trực tuyến

Thẻ cào giấy không chỉ nạp tiền cho điện thoại, nạp tiền game mà nó còn có thể thay thế tiền mặt để thanh toán hóa đơn, các dịch vụ trực tuyến, đóng tiền học …. Có rất nhiều dịch vụ sử dụng thẻ cào là hình thức thanh toán chính nên việc thu mua thẻ cào điện thoại trưc tuyến là điều cần thiết, nhưng việc mua thẻ cào hay đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu để nhận được chiết khấu ưu đãi nhất, tiết kiệm nhất là câu hỏi được đặt ra và quan tâm nhiều nhất hiện nay.


Thông tin chiết khấu của một số nhà mạng​

Hầu hết những người sử dụng hình thức mua thẻ cào tài các địa điểm, cửa hàng cung cấp thẻ cào không biết được mức chiết khấu của loại thẻ mình mua là bao nhiêu. Đó là trường hợp mua nhỏ lẻ, nếu mua thẻ cào với số lượng lớn thì bạn nên quan tâm đến mức chiết khấu để có thể tiết kiệm nhất có thể.

Chiết khấu mua thẻ cào Viettel


Bảng chiết khấu thẻ điện thoại Viettel​

Thay vì mua thẻ cào giấy vừa tốn thời gian vừa tốn công sức, nhiều người đã dần chuyển sang sử dụng hình thức mua thẻ cào trực tuyến, vừa đơn giản lại còn tiết kiệm. Nếu mua thẻ cào giấy ngoài tiệm bạn sẽ phải thanh toán đúng với mệnh giá thẻ cào đó còn với việc mua thẻ cào tại các cổng thanh toán trực tuyến bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền, ví dụ với thẻ cào 100.000 đ với chiết khấu 5% bạn sẽ chỉ phải thanh toán 95.000đ do đó tiết kiệm được 5.000 đ.

Hãy sử dụng các dịch vụ thẻ cào tại các cổng thanh toán trực tuyến uy tín để nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất ngay hôm nay!