Quý khách hàng đang dùng một chiếc điện thoại di động Oppo R817 thông minh và là thiết bị đầu tiên của Oppo khi bắt đầu những sản phẩm dòng R.
Bên cạnh đó , trong quá trình dùng điện thoại , thật khó để có thể tránh khỏi các trở ngại phát sinh so với smartphone như sập nguồn, hỏng loa, mất 3G, không kết nối được wifi… thì việc nứt vỡ màn hình cảm ứng điện thoại di động cũng là một vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải.Khi đó, quý khách hàng đang muốn tìm một cửa hàng thay phần cứng máy di động uy tín để thay thế màn hình Oppo R817 chính hãng ? Dịch vụ đó chất lượng có chắc chắn và giá hợp lý hay không ? Sau đây chúng tôi xin giúp quý vị trả lời câu hỏi đó.
Cửa hàng thay màn hình Oppo Joy tuyệt vời nhất tại Hồ Chí Minh
Đầu tiên trước khi quý khách hàng đi thay thế màn hiển thị cho Oppo R811 thì quý khách nên biết khi nào phải thay thế màn hiển thị , khi nào phải thay mặt kính cảm ứng cho Oppo R811.
Khi màn hình Oppo R811 gặp những vấn đề như:
Màn hiển thị Oppo R811 bị đen góc màn hình
Màn hiển thị bị nhòe, nhập nhằng
Màn hình không hiển thị
Màn hình cảm ứng kính bị nhảy loạn xạ, không điều khiển được
Khi nào phải sửa chữa mặt kính Oppo R811:
Màn hình Oppo R811 bị vỡ
Màn hình cảm ứng Oppo R811 không dùng được
Màn hình cảm ứng bị vỡ vả mặt kính cảm ứng cũng bị liệt
Với những lỗi như thế này, việc tiến hành thay thế màn hình mới cho Oppo R811 là điều nên làm. Nhưng , quý vị ắt hẳn tò mò với quy trình sửa chữa màn hiển thị Oppo R811 ở Thành Trung như thế nào?
Quy trình tiến hành thay thế màn hiển thị Oppo R805 duy nhất tại Thành Trung
Bước 1: thu nhận tin tức từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Khi khách linh kiện đến thay màn hình Oppo Neo R831 ở , bộ phận lễ tân của địa điểm sẽ tiếp nhận điện thoại của quý khách hàng . Lễ tân sẽ xem xét những chức năng của điện thoại , thông báo cho khách linh kiện thông tin sau khi test . quý khách hàng sẽ được giải đáp về giá và chính sách bảo hành thiết bị sau khi thay thế .
Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Bạn sẽ được test màn hình Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và tư vấn thời gian thay . Quý vị có khả năng chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện sửa chữa màn hiển thị Oppo R1001: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay màn hiển thị Oppo Joy R1001 thời gian dài sẽ phụ trách việc sửa chữa màn hiển thị máy của quý khách hàng . Bạn chờ lấy liền ở phòng chờ của trung tâm
Bước 4: bàn giao sản phẩm sau khi thay màn hiển thị : Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Sau khi sửa chữa màn hình Oppo R1001, chuyên viên kỹ thuật sẽ trao trả cho quý khách . bạn test Smartphone sau khi được thay .
Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình cho Oppo R1001 được bảo hành thay thế mới trong 6 thán