Những nhân viên sẽ kiểm tra máy nếu có bất kì lỗi nào sẽ báo lại cho quý khách, nếu không có lỗi thì sẽ tiến hành sửa lỗi vỏ cho khách.
Trước khi nhiều kỹ thuật viên làm khắc phục lỗi vỏ cho iphone của quý khách chúng tôi sẽ để cho quý khách hàng ký tên vào phần cứng của sản phẩm để nhằm chắc chắn tránh sự tráo đổi linh kiện.

Bắt đầu quá trình thay vỏ iphone 6s hay khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm việc của chúng tôi.
Sửa vỏ bọc xong quý khách kiểm tra lại chiếc dế yêu của mình, nếu quý khách cảm thấy chấp nhận thì kỹ thuật viên sẽ ghi phiếu bảo hành hoặc hoàn tất những thủ tục thanh toán cho dịch vụ hay khách còn nhận được các ưu đãi từ trung tâm.

Thành Trung Mobile sẽ sửa lỗi mang đến các lợi ích gì khi thay vỏ iphone 6?

Chế độ bảo hành dài hạn, thực hiện đúng theo giấy bảo hành đã ghi.
Tuy giá ở trung tâm không phải là siêu rẻ nhất tại thị trường Hồ Chí Minh, tuy nhiên bảo đảm giá cả cạnh tranh nhất khiến khách hàng không phải thất vọng với số tiền mình đã bỏ ra.

Tất cả nhiều kinh liện mà trung tâm sử dụng là hàng giá cạnh tranh 99,9%, cam kết 1 đổi 1 nếu phát hiện đó là hàng thua kém chất lượng. Chúng tôi không vì một chút lợi nhuận mà dùng hàng kém chất lượng để phục vụ khách. Luôn nói không với hàng thua kém chất lượng hoặc không có xuất xứ rõ ràng.
Thời gian thay vỏ iphone 6 nhanh chóng, lấy ngay trong ngày nếu đó là lỗi nhẹ. Chắc chắn không giữ sản phẩm hoặc máy của quý khách sẽ được giữ nguyên trừ các bộ phận được thay.