Bệnh giang mai có chữa khỏi được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người mắc phải căn bệnh hoa liễu hiểm này. Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, tim la là bệnh có thể chữa dứt điểm được nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời theo từng giai đoạn.


Mắc bệnh tim la có thể chữa khỏ hoàn toàn hay không?
Bệnh tim la là gì? giang mai là bệnh xã hội hiểm thường gặp ở cả nam và nữ, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây tai hại cho sức khỏe, thậm chí là tử vong. Bệnh bắt nguồn từ xoắn khuẩn tim la Treponema pallidum. Xoắn khuẩn này được lây nhiễm đốn qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Nhiều trường hợp, bệnh được lây qua đường máu, nước miếng, dùng chung đồ dùng cá nhân...Bệnh tim la gồm 3 giai đoạn với nhiều trình diễn.# khác nhau và tỉ lệ chữa trị triệt để bệnh tim la ở mỗi thời đoạn cũng khác nhau:
Xem thêm: Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả
Trong giai đoạn 1, săng tim la ( là các vết trợt, lở loét màu hồng, viền trơn bóng, không đau ngứa) xuất hiện ở cơ quan sinh dục của cả nam, nữ. Các săng tim la này cũng xuất hiện ở những vùng da ngoài vùng sinh dục. Sau 2 -6 tuần, dù không được điều trị, các săng tim la này cũng sẽ tự biến mất, lúc này bệnh chuyển sang thời đoạn thứ 2, xoắn khuẩn giang mai đi vào máu. Nếu tim la được phát hiện và điều trị ngay từ đầu thì bệnh sẽ khỏi rất nhanh và không để lại di chứng. Tuy nhiên, khi đã được điều trị, bệnh nhân phải tuyệt đối tuân thủ điều trị theo chỉ dẫn, yêu cầu của thầy thuốc, dùng thuốc đủ liều lượng, không tự tiện lạm dụng các loại kháng sinh, tránh để xảy ra trường hợp xoắn khuẩn giang mai kháng thuốc, gây khó khăn trong việc điều trị triệt để bệnh.

Nếu tim la không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển sang thời đoạn 2 và 3 với những biến chứng phức tạp, nguy hiểm như: xuất hiện gôm củ giang mai, gây viêm nhiễm, và thậm chí là gây tử vong. Mặt khác, khi xoắn khuẩn tim la đã xâm nhập vào máu và phát triển mạnh mẽ thì việc điều trị sẽ khôn xiết khó khăn. Do đó, bạn nên thăm khám định kì hoặc khi có những biểu đạt thất thường nghi ngờ là triệu chứng của bệnh tim la, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và làm các xét nghiệm, chuẩn đoán, tìm cách điều trị kịp thời.

bây chừ, phòng khám nam khoa Thiên Hòa đã áp dụng thành công phương pháp điều trị triệt để bệnh tim la ưng chuẩn 4 bước:
1. Xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh chính xác bằng những thiết bị kỹ thuật đương đại, qua đó nắm bắt tình trạng bệnh và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

2. Dùng thuốc khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh chẳng thể tiếp chuyện sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

3. dùng thuốc diệt khuẩn tận gốc để thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, chóng vánh xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, phục hồi các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

4. Tăng cường hệ miễn nhiễm của cơ thể, bình phục sức sống tế bào, diệt bệnh tận gốc bằng cách sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn nhiễm toàn diện, thúc đẩy chữa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị thương tổn.

Trên đây là san sẻ của các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa về việc điều trị bệnh tim la. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy gọi điện đến số 0466739999 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.