Để thay thế màn hiển thị, kính cảm ứng, mặt kính cảm ứng Oppo phải trải nghiệm 3 công đoạn:

Sử dụng mạng lưới máy tách ép tinh xảo, tối tân được nhập khẩu từ các nước tăng trưởng.

Sử dụng máy ép màn hình tự động chi tiết đến từng milimet.

Hấp màn hiển thị trong môi trường chân không tuyệt đối (không bụi, không bọt).

Trên thực tế ở những nước tăng trưởng, công nghệ ép tự động chân không đã rất thường gặp. nhưng ở nước ta thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng đó tay nghề thợ phải cao hay có kinh nghiệm mới có khả năng tích hợp được công nghệ.

Chúng tôi với mạng lưới thiết bị tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tăng trưởng, công nghệ cao. Màn hiển thị của quý khách hàng sẽ được ép hoàn toàn tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không hoàn toàn không bụi bọt,tạp chất, dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Hỗ trợ cho máy di động của quý khách hàng mặc dù là sửa chữa màn hiển thị, cảm ứng và mặt kính cảm ứng oppo toàn bộ sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng mặt kính cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Nhận biết điện thoại di động Oppo Của quý khách Vỡ màn hiển thị hoặc Chỉ Vỡ kính cảm ứng, kính

Trường hợp vỡ kính, mặt kính cảm ứng:

Chiếc Oppo của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng bên trên hay kính bị lỗi, liệt, đơ kính còn màn hình vẫn hiển thị thông thường = > khách hàng nên thay mặt kính cảm ứng Oppo Yoyo R2001 đa phần là liền nhau).

Trường hợp bị vỡ màn hình:

Màn hình cảm ứng của điện thoại oppo bị nhòe mực ở một điểm hay rất nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn xuất hiện gì ngoài một màu vàng .
Màn hình bị xọc, bị nhòe
Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu trắng ).

Khi đó bạn sẽ phải thay thế màn hiển thị Oppo nguyên bộ, giá sẽ cao hơn. Hy vọng các tin tức trên sẽ giúp mọi người biết phương án phân biệt đâu là vỡ mặt kính đâu là vỡ màn hiển thị khi đi thay Oppo của mình.

Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với gần 7 năm kinh nghiệm trong nghề thay và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, công nghệ từ các nước phát triển. Làm hài lòng mọi đòi hỏi của bạn với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và cửa hàng chấp nhận nhất.

Linh kiện oppo thay thế được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, zin mới 100% cùng chất lượng bảo đảm cũng như giá thành cạnh tranh. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 (từ 3 đến 12 tháng theo từng kiểu điện thoại ). Khác lạ, với quý vị đã hết thời gian bảo hành sẽ được Chúng tôi giúp đỡ thay thế cùng mức giá thành ưu đãi hơn.

Các bước nhận điện thoại hoặc thay máy ở Thành Trung

Bước 1: Kỹ thuật viên Thành Trung Mobile nhận máy tại tầng 1 sẽ kiểm tra tính năng của máy, đưa ra những đánh giá sơ bộ và tổng giá cả mà các khách hàng phải trả. Sau đó, nhân viên Thành Trung Mobile sẽ in phiếu nhận điện thoại hoặc hẹn thời gian lấy máy ( thông thường là 45’ )

Bước 2: Máy của quý vị sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật Thành Trung Mobile kiểm tra, xem xét lại những chức năng 1 lần nữa. Sau khi xem xét điện thoại hoặc được sự đồng ý của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật sẽ bắt đầu quy trình thay thế màn hình.

Bước 3: Trước khi giao điện thoại cho quý khách, kỹ thuật Thành Trung sẽ xem xét đều các chức năng trong máy để bảo đảm trả lại cho khách hàng chiếc điện thoại tuyệt vời như mới

Cuối cùng: nhân viên kỹ thuật ở Thành Trung Mobile sẽ đưa quý khách hàng kiểm tra máy kỹ càng hay có câu hỏi vấn đề nào thì hỏi luôn nhân viên kỹ thuật trước khi ra về. Chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành cho máy của khách hàng.

Thành Trung Mobile khẳng định

Các bước hoạt động minh bạch hay nghiêm túc.

Bạn hoàn toàn an lòng vì Chúng tôi cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện trên chiếc tablet của quý khách được bảo vệ khéo léo, ngăn ngừa thấp nhất vấn đề trầy xước trong quy trình thay.

Màn hình cảm ứng thay thế là hàng zin, chính hãng.

Thay thế màn hình Oppo lấy liền.

Trung tâm dùng keo chuyên dụng riêng của nhà điện thoại phải màn hiển thị thay sau giữ nguyên chất lượng như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.

Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép kính Oppo) công ty thực hiện lỗi màn, Thành Trung Mobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức .

Quý khách trực tiếp theo dõi các bước thay cảm ứng Oppo Yoyo R2001 tại khu vực kỹ thuật.

Bảo hành 3- 12 tháng (tùy theo từng kiểu máy )

Hãy để Chúng tôi giúp chiếc máy di động của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hư hại, rơi vỡ. Thành Trung Mobile sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý vị với chất lượng cao tuyệt vời nhất, tiến độ nhanh nhất và địa chỉ chấp nhận nhất.