Sự liên thông giữa bếp với bàn ăn and phòng tiếp khách đi theo phong cách không gian mở tạo nên cảm thấy thoáng rộng đến không khí cộng đồng. những kiến trúc sư cũng đã thông minh chia bên bằng để không khí cộng đồng cũng là hành lang liên thông, nên những khu vực ngủ đều tiếp cận trực tiếp cùng với phòng khách. giải pháp ý tưởng này triệt tiêu hoàn toàn diện tích hành lang và các ngóc ngách không quan trọng (góc chết), từ đây, vừa lan rộng ra được không gian chung, vừa lan rộng ra đc diện tích S phòng ngủ.
với kiểu dáng thiết kế Gia Công này, quý khách thật sự tiếp tục hài lòng cùng với dịch vụ mình sẽ có sau đây. Mời người tiêu dùng chiêm ngưỡng biểu tượng ý tưởng sản phẩm 120m2 Imperia Sky Garden:

đc thiết đi theo phe cánh không gian mở – mở cửa Space, căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được thiết kế đc chia khiến 3 khu vực chính, bao gồm trung tâm chung (có phòng khách, bếp and bàn ăn); khu phục vụ (phòng giặt, kho and nhà vệ sinh) and nơi riêng tư (phòng ngủ). bên trên hạ tầng chia thành rõ rệt chức năng, những kiến trúc sư thiết kế bên bằng phải chăng nhất cùng với sơ đồ lưu đường and thị hiếu sử dụng, hoạt động và sinh hoạt đa dạng của dân sinh.