Máy là một cuộc phương án mạng về công nghệ với mẫu mã nhỏ gọn , hữu dụng nó đã biến đổi hoàn toàn đời sống của con người . Nó giúp chúng ta liên lạc, trao đổi thông tin với nhau một cách nhanh chóng , dễ dàng hơn và trở thành vật bất li thân với không ít người sử dụng .
Nắm bắt được tâm lí của người tiêu dùng , nhiều nhà sản xuất máy di động ra mắt và liên tục tạo ra những điện thoại thông minh với nhiều tính năng để phục vụ yêu cầu dùng của con người . Một trong các thương hiệu thiết kế smartphone nổi tiếng gần đây là Oppo. Tại nước ta , Oppo được đánh giá cao vê chất lượng và được nhiều người tin sử dụng .


Quý khách đang dùng một chiếc máy di động Oppo R817 thông minh và là sản phẩm đầu tiên của Oppo khi bắt đầu những sản phẩm dòng R.
Tuy nhiên , trong quá trình dùng điện thoại , thật khó để có thể tránh khỏi những trở ngại xảy ra đối với máy như sập nguồn, hỏng loa, mất 3G, không kết hợp được wifi… thì việc nứt vỡ màn hình máy di động cũng là một vấn đề mà người sử dụng thường xuyên gặp phải.
Khi đó, quý khách hàng đang muốn tìm một dịch vụ thay phần cứng smartphone uy tín để thay thế màn hình Oppo R817 chính hãng ? Trung tâm đó chất lượng có chắc chắn và giá sửa chữa hợp túi tiền hay không ? Sau đây Thành Trung Mobile xin giúp quý vị trả lời câu hỏi đó.
Quy trình thực hiện thay màn hình Oppo R805 duy nhất tại Thành Trung Mobile
Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Khi khách linh kiện đến thay cảm ứng Oppo R811 tại , bộ phận lễ tân của địa điểm sẽ thu nhận máy của quý khách hàng . Lễ tân sẽ test các tính năng của điện thoại , truyền đạt cho khách linh kiện tin tức sau khi test . quý vị sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa .
Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật phụ trách
Khách hàng sẽ được test màn hình Oppo R1001 mới sẽ thay và tư vấn thời gian thay thế . Quý khách hàng có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện sửa chữa màn hiển thị Oppo R1001: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình cảm ứng Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình cảm ứng Smartphone của quý vị . Quý vị chờ lấy liền ở phòng chờ của trung tâm
Bước 4: bàn giao thiết bị sau khi thay thế màn hiển thị : Do kỹ thuật viên phụ trách
Sau khi sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R1001, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách hàng . quý vị check điện thoại sau khi được thay .
Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hiển thị cho Oppo R1001 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.
Quy trình thực hiện sửa chữa màn hiển thị Oppo R805 duy nhất ở chúng tôi
Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách
Khi khách linh kiện đến thay thế màn hình cảm ứng Oppo R1001 tại , bộ phận lễ tân của địa chỉ sẽ thu nhận máy của bạn . Lễ tân sẽ check các tính năng của điện thoại , thông báo cho khách hàng thông tin sau khi test . bạn sẽ được giải đáp về chi phí và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .
Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Quý vị sẽ được test màn hình Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và tư vấn thời gian thay . Khách hàng có khả năng chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: tiến hành thay thế màn hình Oppo R1001: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hiển thị Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ phụ trách việc sửa chữa màn hiển thị Smartphone của quý vị . Quý khách hàng chờ lấy liền tại phòng chờ của địa chỉ
Bước 4: trao trả sản phẩm sau khi thay thế màn hiển thị : Do kỹ thuật viên đảm nhận
Sau khi thay thế màn hình cảm ứng Oppo R1001, chuyên viên kỹ thuật sẽ giao lại cho khách hàng . quý vị test Smartphone sau khi được sửa chữa .
Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Thiết bị thay cảm ứng Oppo R817 được bảo hành thay thế mới trong 6 tháng.