Giải đáp: răng cửa thưa và cách khắc phục công hiệu NHẤT

Răng cửa thưa là một trong những Sự tình răng miệng phổ quát nhất có có tác động đến một điều gì đó đến tính thẩm mỹ trong tiếp xúc với nhau. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa , có rất nhiều giải pháp giúp khắc phục răng cửa thưa và việc lựa chọn thủ pháp nào tối ưu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính của bạn.

Niềng răng giúp răng hết thưa

Niềng răng được đánh giá là cách chữa trị răng thưa tốt nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn dựa trên các Dấu hiệu để ghi nhận song song là đảm bảo cảm biết cái đẹp lại không xâm lấn răng , bảo tàng răng thật 100%. Đây là cách dùng khí cụ để từ từ kéo phần răng thưa khít lại với nhau và đó Ấy là niềng răng thưa.


Niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn nhưng lại kéo dài khá lâu

Khi niềng răng , không chỉ đều chỉnh mực độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn , chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn ăn nhập. Tuy nhiên , thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu từ 1-2 năm tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người. Ngoại giả , với trường hợp răng thưa ít , đặc biệt là chỉ thưa phần răng cửa mà các răng khác vẫn đều khít thì rõ ràng niềng răng không phải là giải pháp chỉnh hình răng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trám răng bằng composite

Trám răng là một trong những giải pháp cho răng cửa thưa mang lại hiệu quả nhanh chóng bằng việc trám bít chất liệu composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng. Vật liệu composite có màu sắc gần tương đồng với răng thật nên mang lại độ tự nhiên , không bị lộ khi tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên , độ bền màu của chất liệu này lại không cao , sau một thời gian sẽ xỉn đen lại. Và với khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải biện pháp mang tính lâu bền và có xác xuất bị bong tróc ra sau một thời gian.

Trám răng hay mặt dán sứ dễ bị bong tróc khi ăn nhai

Dán mặt sứ Veneer năng bọc răng sứ ceramill Mặt dán sứ Veneer thường được lựa chọn trong các trường hợp răng cửa thưa ở mực độ nhẹ , không chỉ đảm bảo cảm biết cái đẹp mà còn giúp bạn ăn nhai tuyệt đối bình thường do mặt dán sứ khá mỏng. Bạn không thèm mài cùi răng lan tràn thặng dư mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được. Phương pháp này giản đơn và không gây ê buốt lại mang đến tính thẩm mỹ cao khi mặt dán có màu sắc sáng bóng thiên nhiên. Tuy nhiên bạn phải thận trong lúc ăn nhai để mặt dán không bị bong tróc ra.

images1Bọc răng sứ – cách khắc phục răng cửa thưa công hiệu

Đây được coi là một giải pháp hoàn cảnh tối ưu khắc phục răng cửa thưa nhiều và ở mức độ rộng. Bọc răng sứ mang lại tính cảm biết cái đẹp cũng như kiệm ước tối đa thời kì. Bọc răng sứ cho răng thưa vừa khắc phục răng thưa vừa tạo hình lại được thể hình răng nên cùng lúc có xác xuất tạo ra giá trị gấp đôi , vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng Trội hơn , trắng sáng và đều đặn với nhau. So với các thủ pháp khác thì bọc răng sứ mang lại độ bền chắc rất cao , giúp bạn ăn nhai hoàn toàn thông thường trong vòng hàng chục năm mà không để ý phục hình trở lại.

Tuy nhiên , việc bọc răng sứ không bảo tồn được răng thật 100% do trước khi tiến hành bọc chụp cần phải có thao tác mài cùi răng để răng sau khi chụp đều đặn hơn.

boc-rang-su-cho-rang-bi-thua-nhieu-o-dau-tot
Bọc răng sứ giúp khắc phục răng cửa thưa hiệu quả

Bọc răng sứ với công nghệ đương đại nhất Conbime HT 5 chiều

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng bọc răng sứ tốt nhất , Nha khoa quốc tế Á Châu đang vận dụng công nghệ Conbime HT 5 chiều đương đại nhất Hoa Kỳ hiện nay. Conbime HT 5 chiều cho phép lấy dấu răng xác thực tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự trợ giúp của thiết bị mài răng tự động , linh hoạt trên nền của mọi nguyên liệu sứ , hệ thống giao thông thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM nên quá trình chế tác răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối , trùng khớp 100% với răng thật.

Bọc răng sứ – giải pháp công hiệu khắc phục răng cửa thưa

Công nghệ mới giúp phục hình răng tốt nhất , răng không đục , không đen viền lợi , ăn nhai thông thường và duy trì trọn đời. Hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng. So với các kỹ thuật răng sứ khác , công nghệ Conbime HT 5 chiều có khả năng rút ngắn bài phát biểu được thời kì tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế , có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng và không gây ê buốt kéo dài trong quá trình mài răng.

Mọi thắc mắc liên đới đến răng cửa thưa cũng như cảm biết cái đẹp răng , xin liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo chức vị dưới đây. Các thầy thuốc giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.