chúng tôi luôn đem đến cho người sử dụng một chất lượng khắc phục tuyệt vời . Khi người sử dụng đến địa chỉ thay linh kiện , khách hàng sẽ bằng lòng bởi những gì chúng tôi cung ứng cho bạn .

chúng tôi sử dụng các công nghệ máy móc tối tân để có khả năng đáp ứng tốt cho yêu cầu khắc phục và sửa chữa lắp
Nơi đây, có một đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, luôn luôn thân thiện, tận tâm và có khả năng hỗ trợ người dùng bất kì khi nào.
Quy trình làm việc và sửa chữa lắp màn hình cảm ứng Oppo Find Muse R821 nhanh chóng và đảm bảo , luôn hạn chế để máy qua đêm trừ trường hợp hàng khắc phục quá phức tạp
Những người sử dụng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay màn hiển thị cho Oppo Find Muse R821
Giá cả thay thế màn hình Oppo Find Muse R821 hợp túi tiền
Luôn dành cho người sử dụng một chế độ bảo hành lâu dài và uy tín


Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 duy nhất chỉ có ở Thành Trung Mobile
Thành Trung sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng cho Oppo Find Muse R821 của người dùng như sau:
Bước 1: chấp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách
Khi khách hàng đến thay màn hình cảm ứng Oppo Find Muse R821 tại Thành Trung, bộ phận lễ tân của dịch vụ sẽ chấp nhận điện thoại của bạn . Lễ tân sẽ test những tính năng của máy , thông báo cho khách hàng thông tin sau khi test . Quý vị sẽ được giải đáp về chi phí và chế độ bảo hành thiết bị sau khi thay thế .
Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Quý khách hàng sẽ được check màn hình cảm ứng Oppo Find Muse R821 mới sẽ thay và giải đáp thời gian sửa chữa . Quý vị có khả năng chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện thay màn hình cho Oppo Find Muse R821: Do nhân viên kỹ thuật phụ trách
Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay thế màn hình Oppo thời gian dài sẽ phụ trách việc sửa chữa màn hình smartphone của quý khách hàng . Bạn chờ lấy liền tại phòng chờ của cửa hàng
Bước 4: giao lại sản phẩm sau khi sửa chữa màn hình cảm ứng : Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Sau khi thay cảm ứng Oppo Neo 5 tại tphcm, chuyên viên kỹ thuật sẽ trao trả cho khách hàng . quý khách test smartphone sau khi được thay .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Thiết bị thay thế màn hình cho Oppo Find Muse R821 được bảo hành thay thế mới trong 3 tháng.