Vì sao sao nên lựa chọn Thành Trung Mobile để thay phần cứng và sửa chữa lắp? Đây là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ đặt ra. Một trung tâm tốt cần phải có những tiêu chuẩn tốt để có thể chứng minh được cho khách hàng thấy : Đây là trung tâm xứng đáng để chọn . Tại Thành Trung , những khách hàng sẽ thấy :Linh kiện và phụ kiện phục vụ cho thay linh kiện và thay thế lắp đều là những linh kiện chính hãng 100%, không sử dụng thương hiệu kém chất lượng để thay mặt kính cảm ứng Oppo U7015 và sửa cho những dòng sản phẩm của khách hàng
Vì thế , chất lượng sửa chữa cũng theo đó hoàn toàn đáng tin tưởng . Đảm bảo màn hình Oppo Mirror 3 R3001 sau khi thay mới sẽ hoạt động tốt và bền hơn trước tương đối nhiều .
Bảng giá thay màn hình cảm ứng Oppo Mirror 3 R3001 hoặc bảng giá sửa chữa sửa chữa lắp bất kỳ hàng nào đều đã được niêm yết minh bạch trên mạng lưới của cửa hàng
Thời gian xử lý nhanh lẹ và lấy ngay trong ngày, ngăn ngừa để Smartphone qua đêm
Luôn chú trọng bảo quản điện thoại của khách hàng khi tiến hành thay phần cứng
Quy trình sửa chữa lắp màn hiển thị Oppo Mirror R3001 xảy ra tuần tự theo các bước mà dịch vụ đưa ra . Khách hàng có khả năng quan sát trực tiếp quy trình này.
--------------------
Dịch vụ thay màn hiển thị Oppo Mirror 3 R3001 có chính sách bảo hành dài hạn và rõ ràng

Những dấu hiệu hư hỏng của màn hình cảm ứng Oppo Mirror 3 R3001 cần phải thay
Khi đã dùng Oppo Mirror 3 R3001 trong một lâu năm , các khách hàng có thể gặp một số vấn đề về màn hình của Smartphone , đòi hỏi các khách hàng cần phải thay màn hình cảm ứng mới cho Oppo Mirror 3 R3001, để có khả năng tiếp tục dùng . Một số lỗi phổ biến mà khách hàng đến với chúng tôi để sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Mirror 3 R3001 gặp phải, chính là :
Màn hình cảm ứng Oppo Mirror 3 R3001 có thỉnh thoảng bị nhòe khi đang sử dụng máy
Có thỉnh thoảng đã bật điện thoại lên bên cạnh đó màn hình vẫn bị đen xì
Hay đang sử dụng thì màn hiển thị đột nhiên đen xì
Màn hiển thị hoặc bị nhiễu hoặc bị nhòe dần đi những biểu tượng
Cảm ứng màn hiển thị có đôi khi nhảy loạn xạ
Màn hiển thị bị vỡ do bị va đập
Hay màn hiển thị bị nứt, kênh với máy
Khi chiếc Oppo Mirror 3 R3001 gặp phải một trong những lỗi trên, hãy mang máy đến với chúng tôi . Thành Trung Mobile sẽ thực hiện sửa chữa thay màn hiển thị cho Smartphone một phương pháp nhanh nhất có thể .
Quy trình thay màn hiển thị Oppo Mirror 3 R3001 chất lượng nhất TPHCM
Bước 1: thu nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách
Khi khách hàng đến sửa chữa màn hiển thị Oppo cho Mirror 3 R3001 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ thu nhận máy của khách hàng . Lễ tân sẽ check các chức năng của Smartphone , truyền đạt cho khách hàng tin tức sau khi test . Quý khách hàng sẽ được tư vấn về giá sửa chữa và chế độ bảo hành thiết bị sau khi thay cảm ứng Oppo U7015 chính hãng.
Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách
Quý khách sẽ được kiểm tra màn hiển thị Oppo Mirror 3 R3001 mới sẽ thay thế và giải đáp thời gian sửa chữa . Quý vị có thể chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện thay thế màn hiển thị cho Oppo Mirror 3 R3001: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình cảm ứng Oppo thời gian dài sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình cảm ứng máy của quý khách hàng . Khách hàng chờ lấy liền ở phòng chờ của trung tâm
Bước 4: bàn giao sản phẩm sau khi sửa chữa màn hình cảm ứng : Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận
Sau khi sửa chữa màn hình Oppo Mirror 3 R3001, chuyên viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách hàng . Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
Nhân viên phục vụ sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm sửa chữa màn hiển thị cho Oppo Mirror 3 R3001 được bảo hành sửa chữa mới trong 3 tháng.