Màn hình mặt kính Oppo Find R1 R829 bị hư hại có khả năng xuất phát từ nhiều lí do khác nhau: có khả năng do rơi rớt, va đập mạnh khiến màn hình bị vỡ, nứt, do thời gian dùng quá lâu , mặt kính cảm ứng bị hỏng… đa số sau khi bị hư, phần mặt kính cảm ứng của điện thoại di động sẽ bị chập chờn, không trơn, nhạy và thậm chí có thể chết mặt kính , màn hình không hiển thị, chưa kể đến yếu tố thẩm mĩ. Nếu quý vị thường xuyên phải làm việc với chiếc Oppo Find R1 R829 đã hư này có thể sẽ cảm thấy bực mình, khó chịu , thậm chí ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng cũng như tiến độ công việc của khách hàng . Chính do đó , việc đem smartphone đến những dịch vụ sửa chữa kính cảm ứng Oppo Find R1 R829 sẽ giúp quý khách thay phần cứng nhanh lẹ lỗi này, trả lại sự tiện nghi, Các trải nghiệm thú vị trên smartphone và các app mà chiếc điện thoại di động thông minh này đem lại .

thay màn hình Oppo Neo 5 giá bao nhiêu


Bạn nhận được gì khi thay thế mặt kính Oppo Find R1 R829 ở Thành Trung Mobile ?

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi , có tay nghề cao .

Cửa hàng sửa chữa mặt kính Oppo Find R1 R829 của Thành Trung Mobile nhanh lẹ , lấy liền , không giữ smartphone qua đêm, ảnh hưởng đến công việc và đời sống của quý vị .

Thời gian bảo hành thời gian dài , đảm bảo uy tín , bảo hành so với 100% quý khách khi đến với dịch vụ chúng tôi .

Nguồn hàng kính Oppo Find R1 R829 chính hãng 100%, còn nguyên đai nguyên kiện, được nhập trức tiếp từ hãng có độ tin cậy cao , đạt chuẩn chất lượng.

Khẳng định giá sửa chữa thấp nhất so với những gì quý khách hàng nhận được và đảm bảo cạnh tranh cao so với những dịch vụ khác trên thị trường trong khu vực.

Công nghệ ép mặt kính cho Oppo Find R1 R829 hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và giá sửa chữa tối đa , chắc chắn hiệu quả sửa chữa .

Hãy đến với Thành Trung để dùng dịch vụ thay cảm ứng Oppo Find R1 R829, mang lại cho dế yêu của quý vị sự quan tâm hoàn hảo nhất. Nếu có bất cứ khúc mắc nào về trung tâm này, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc bạn của dịch vụ để nhận được sự tư vấn tuyệt vời nhất .
Quy trình thay mặt kính Oppo Find R1 R829 tại chúng tôi :

Bước 1: thu nhận tin tức từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân phụ trách

Khi khách hàng đến sửa chữa màn hình Oppo R1001 tại FoneCare, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng . Lễ tân sẽ check những tính năng của Smartphone , thông báo cho khách hàng tin tức sau khi xem xét . bạn sẽ được tư vấn về giá cả và chính sách bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .

Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách

Quý vị sẽ được kiểm tra màn hình cảm ứng Oppo R1001 mới sẽ thay và tư vấn thời gian sửa chữa . Quý khách hàng có khả năng chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: tiến hành thay thế màn hình Oppo R1001: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách

Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay thế màn hình cảm ứng Oppo Joy R1001 thời gian dài sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình Smartphone của quý vị . Quý vị chờ lấy liền ở phòng chờ của trung tâm

Bước 4: giao lại thiết bị sau khi sửa chữa màn hiển thị : Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay thế màn hiển thị Oppo R1001, kỹ thuật viên sẽ giao lại cho quý khách hàng . bạn check Smartphone sau khi được sửa chữa .

Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên phục vụ sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Thiết bị thay màn hình Oppo Neo 5 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.
Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo R803 có phong cách làm việc chuyên dụng , tận tâm với nghề luôn đem đến cho quý vị sự phục vụ nhiệt tình và chất lượng hào hảo nhất.