Kính trên màn hiển thị có lẽ đó là nét nổi trội nhất trong số các chức năng hiện có trên OPPO Joy. Người sử dụng có khả năng cài đặt riêng những cử chỉ khác nhau để tùy ý mở các ứng dụng trong máy một cách nhanh chóng với một số thao tác hết sức cơ bản .

Cá biệt , trên chiếc OPPO Joy này bạn có thể dùng cảm ứng màn hình ngay khi đang mang găng tay . Điều này thật sự khá tiện lợi cho người sử dụng trong mùa đông, nhất là với những khách hàng nữ vì đa số những quý khách nữ khi ra khỏi nhà thì luôn đeo tất tay để tránh nắng.

thay màn hình Oppo Neo 5


Các trục trặc có thẻ xảy ra với màn hiển thị kính của chiếc Oppo Joy

Màn hiển thị Oppo Joy bị vỡ do làm rơi :test mức độ nặng nhẹ mà quý khách hàng có thể đưa ra hướng giải quyết hợp lý . Khi gặp phải tình trạng màn hiển thị Oppo Joy bị vỡ, bể thế nhưng mặt kính vẫn sử dụng được, hư hỏng chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại di động , việc thay có thể chưa gấp rút. Bên cạnh đó , nếu vì rơi rớt mà màn hình kính của Oppo Joy không thể dùng được, không hiển thị, loạn kính , xuất hiện điểm chết, bạn cần nhanh lẹ sửa chữa mặt kính Oppo Joy để có khả năng tiếp tục với các trải ngiệm thú vị cùng chiếc máy di động của mình .

Bị trầy, xây xước nhẹ:lý do chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do những vật cứng cứa vào màn hình dẫn đến màn hình cảm ứng bị trầy xước. So với trường hợp này quý khách chỉ cần thay thế kính cảm ứng Oppo Joy để tiết kiệm giá cả .


Bị rơi nước:Khi gặp tình trạng này, quý khách cần có những biện pháp “sơ cứu” tạm thời ngay lập tức . Sau đó , nếu máy di động xuất hiện bất kỳ vấn đề nào, khách hàng nên nên mang ngay đến trung tâm thay đáng tin tưởng để thực hiện test ngay vì ngoài cần thay màn hình Oppo Neo 5 chính hãng, những bộ phận khác cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng.


Đến với Thành Trung Mobile khách hàng sẽ được đến với các sản phẩm dịch vụ thật sự chất lượng, đảm bảo độ tin cậy cao với quy trình sửa chữa hết sức khoa học và nghiêm ngặt.

Hãy đến với cửa hàng của Thành Trung khi chiếc Oppo Joy của quý vị bị hỏng màn hình cảm ứng mặt kính để được thay mặt kính Oppo Joy. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghè, Thành Trung Thành Trung Mobile sẽ trả lại cho bạn chiếc smartphone với đầy đủ những chức năng ban đầu và vẻ ngoài đẹp như mới. Quý khách có khả năng hoàn toàn yên lòng đặt niềm tin vào Thành Trung . Mọi khúc mắc xin quý vị vui lòng liên hệ đến cửa hàng để được trả lời và giải đáp kịp thời.