Thay vỏ bọc iPhone 5 thành 6 đảm bảo uy tín

Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ thay vỏ iphone 5 thành 6 chính hãng giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh . iPhone 6 vừa xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường điện thoại thế giới nhìn chung và nước ta nói riêng. Chiếc iPhone 6 này đã có nhiều thay đổi trong thiết kế đối với người tiền nhiệm iPhone 5 của nó. Bên cạnh đó để trang bị nó thì không phải là việc dễ dàng vì phải chi ra một số tiền lớn.

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5 và ưa chuộng chiếc iPhone 6 thế nhưng lại không thể chi ra một khoản tiền lớn để mua nó vì đang là thời kì kinh tế khó khăn . Kinh tế bản thân hiện tại không cho phép và quý khách lại đang trang bị chiếc iPhone 5 rồi, giờ mua thêm chiếc iPhone 6 nữa thì thật là phí phạm.

Vậy giải pháp nào cho quý vị ? Để giúp khách hàng trong việc này, Thành Trung đã cho ra mắt dịch vụ thay vỏ iphone 5s tại tphcm . Sẽ rất ít tốn chi phí khi quý khách dùng dịch vụ này, không phải bỏ ra một khoản tiền lớn và phí phạm khi mua thêm một chiếc iPhone mới trong đó bạn đã trang bị một chiếc iPhone. Sở hữu được một chiếc điện thoại di động có thiết kế giống với iPhone 6 mà không lãng phí khi tận dụng chiếc iPhone 5 của quý khách hàng . Dĩ nhiên, chiếc smartphone của khách hàng vẫn hoạt động như thông thường như ban đầu sau khi độ vỏ bọc iPhone 5 thành 6 thành công.

Dịch vụ độ vỏ bọc iphone 5 thành 6 được Chúng tôi nghiên cứu và cho có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của bạn . tại Thành Trung quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của Thành Trung . Thành Trung dùng vỏ bọc iPhone 6 chính hãng 100% được nhập khẩu về, hình dáng bảo đảm sẽ 99,99% giống như iPhone 6.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang máy móc kĩ thuật hiện đại . Quy trình khép kín được giám sát chặt chẽ sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chiếc iPhone 5 của quý khách và sẽ mang đến sự tuyệt vời nhất cho nó sau khi sửa chữa vỏ bọc iPhone 5 lên 6. Trung tâm có lịch sử lâu đời, được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn nên quý vị hoàn toàn có khả năng an tâm về uy tín khi sử dụng dịch vụ của trung tâm .Xin chú ý , giá thay thế trong bài viết chưa gồm có công tháo lắp và phí bảo hành (100K – 300K tùy độ khó của phiên bản ) xin bạn vui lòng liên lạc Hotline: 09.6900.6900 để có giá chi tiết nhất.
Quy trình thay thế vỏ bọc iPhone 5 thành 6 ở Thành Trung

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy của khách hàng , tiến hành đánh giá tình trạng smartphone , tiếp theo sẽ tư vấn cho quý khách về dịch vụ để quý khách hàng được rõ.Bước 2: Quý vị sẽ chọn lựa vỏ bọc iphone 6 trong số những mẫu cửa hàng đưa ra để dùng dịch vụ thay vỏ iPhone 5 lên 6.

Bước 3: Nhân viên tiến hành độ vỏ bọc iPhone 5 thành 6 cho chiếc iphone của quý khách trong phòng kĩ thuật. Quá trình này mất khoảng 30-60 phút tùy thuộc vào độ khó.

Bước 4: Nhân viên tiến hành check lại máy sau khi được sửa chữa vỏ bọc , xem xét kĩ thuật.

Bước 5 : quý khách hàng tiến hành kiểm tra lại điện thoại của chính mình sau khi thay vỏ iphone 5Bước 6: Nhân viên cài thêm những dịch vụ theo yêu cầu cho quý vị ( nếu quý vị có nhu cầu )Bước 7: Quý vị thanh toán chi phí

Tại sao nên chọn Thành Trung Mobile để độ vỏ iPhone 5 thành 6

Vỏ bọc iphone 6 của cửa hàng 100% là hàng chính hãng được nhập khẩu với chất lượng tuyệt vời nhất . Bảo đảm 99,99% giống với vỏ iPhone 6 sau khi thay thế vỏ iphone 5 thành 6.

Quy trình độ vỏ iphone 5 thành 6 khép kín nghiêm ngặt, bảo đảm đòi hỏi kĩ thuật cao, giám sát chặt chẽ. Qúy khách có thể theo dõi toàn bộ quá trình tháo lắp và sửa chữa nếu quý khách muốn.

Thời gian sửa chữa vỏ iphone 5 thành 6 vô cùng nhanh lẹ , chỉ mất khoảng 30-60 phút, không làm quý khách hàng phải đợi lâu.

Gía cả chắc chắn rẻ nhất và có lợi nhất cho quý khách hàng .

Trung tâm có uy tín được bạn tin dùng và lựa chọn , chất lượng tuyệt vời nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tay nghề cao ,nhiệt tình , thời gian dài kinh nghiệm, trang máy móc tiên tiến .

Có nhiều loại mẫu mã cho quý khách lựa chọn khi độ vỏ iphone 5 thành 6.

Tặng thêm miếng dán màn hình cảm ứng sau khi thay vỏ iphone 5 thành 6.