với mong muốn tìm được nơi an cư vừa tiện ích vừa an toàn, mô hình đô thị Compound ngày càng nhận được sự quan tâm của đa dạng người dân. Mô hình khu đô thị Compound của dự án Vinhomes Thăng Long, đáp ứng một cách rẻ nhất nhu cầu khách hàng đồng thời vươn lên là biểu tượng định hình cho thời trang sống mới của người Việt.
Xây dựng theo tiêu chí: “Nhà – Tiện ích sinh hoạt – toàn bộ trong một” – khu đô thị Vinhomes Thăng Long với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh; hệ thống an ninh nghiêm ngặt, bảo vệ 24/7; mang toàn bộ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân mang thể dùng ngay lúc chuyển vào ở. mang mô hình này, khu đô thị không chỉ được bảo đảm về tính an toàn mà còn góp phần tạo bắt buộc 1 chuẩn mực trong văn hóa an cư để cư dân an tâm và tự hào về sự lựa tìm của mình.

Ưu điểm vượt trội của Vinhomes Thăng Long
- Dự án của chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững mạnh và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là chiếc sản phẩm cao cấp
- Vị trí dự án nằm ngoài Đại lộ Thăng Long, bí quyết trung tâm thành phố 7 phút di chuyển, thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển, công tác. Hơn nữa sở hữu quốc lộ 70 khả năng chuyển động từ dự án tới các tỉnh thành sẽ chở bắt buộc vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. có vị trí ko thể đắc địa hơn chắc chắn Vinhomes Thăng Long sẽ mang đến cho cư dân các cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian
- Là dự án với tổ hợp công trình đa dạng, đáp ứng được nhu cầu phong phú của người dân
- Mật độ xây dựng thấp, cảnh quan thông thoáng, thân quen với thiên nhiên, đem lại cuộc sống an lành, thư thái cho mỗi cư dân. Vời hồ cảnh quan điều hòa tại dự án lên đến 10 ha , mật độ xây dựng tại dự án chỉ 27.3% đem đến cho cư dân 1 ko gian xanh, thanh bình.
- Hội tụ các tiện ích 5 sao tiện nghi và đẳng cấp, cho cư dân rộng rãi trải nghiệm tuyệt vời
- Được ngoại hình bởi những kiến trúc sư bậc nhất thế giới, tạo nên 1 khu đô thị cao cấp, thông minh và đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao
Từ Vinhomes Thăng Long mang thể kết nối thuận lợi tới các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, làng Văn hóa những dân tộc Việt Nam, khu kỹ thuật cao Hòa Lạc… có vị thế đắc địa này, Biệt thự Vinhomes Thăng Long vừa là điểm đến tuyệt vời, vừa có tiềm năng marketing, vừa là chốn an cư trong lành cho cả gia đình.