Thành Trung là cửa hàng được trang bị nhiều trang thiết bị và máy móc hiện đại , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Thành Trung Mobile tuyển dụng là các người trẻ, năng động, hết lòng vì công việc và tay nghề sửa chữa kính cảm ứng , thay thế cảm ứng Oppo Mirror 3 cao. Nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên trả lời quan tâm quý khách hàng của Thành Trung đều có kiến thức chuyên sâu về sửa chữa những dòng điện thoại điện thoại di động nói riêng và các dòng smartphone nói chung của nhiều thương hiệu nổi tiến như iPhone; Galaxy ; Nokia; Oppo… Thành Trung có chuỗi những trung tâm phân bố rộng khắp khu vực nội thành. Ngoài ra, Chúng tôi có nhân viên chạy thì trường, đến tận nới sửa chữa , thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror 3cho bạn nếu bạn có yêu cầu . Chúng tôi sẽ có mặt bất kì lúc nào khi khách hàng cần đến Thành Trung .

Lí do khiến khách hàng phải thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror 3 tại Chúng tôi

Lý do hư hại : Do nhiệt độ, độ ẩm, áp suất của nền tảng tác động làm ảnh hưởng đến cảm ứng và mặt kính khiến chúng bị hư hỏng . Do ngoại lực tác động làm vỡ kính cảm ứng Oppo Mirror 3, từ đó tạo trạng thái cho các tác nhân xâm nhiễm vào bên trong điện thoại , gây nên liệt cảm ứng và hỏng cảm ứng . Cũng có khả năng do sử dụng phụ kiện máy di động không chính hãng . Dấu hiệu hư hại : mặt kính liệt, kính cảm ứng xuất hiện nhiều điểm bất thường như những chấm đen, vết ố mờ, hoặc sọc đen trắng. Hiện nay quý vị cần phảo mang điện thoại đến cơ sở thay thế có độ tin cậy cao để được thay màn hình Oppo Neo 5

Phương án thay linh kiện khi kính cảm ứng Oppo Mirror 3 bị nứt, vỡ hoặc kính bị liệt: Nếu chỉ đơn thuần là liệt kính , khách hàng nên khởi động lại smartphone xem thế nào. Nếu tình trạng đó vẫn tái diễn, thì bạn cần mang dế yêu đi thay thế kính Oppo Mirro 3 ngay. Sửa càng sớm càng tốt tránh trường hợp liên đới sang các bộ phận khác. Nếu mặt kính cảm ứng bị vỡ thì chỉ có khả năng sửa chữa mặt kính mới cho Oppo Mirror 3.


Quá trình sửa chữa kính cảm ứng Oppo Mirror 3 ở Thành Trung :

Bước 1: thu nhận thông tin từ bạn : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách hàng đến thay thế mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 ở Thành Trung, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của quý khách . Lễ tân sẽ test các chức năng của smartphone , truyền đạt cho quý khách hàng thông tin sau khi check . Quý khách hàng sẽ được trả lời về giá thành và chính sách bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .

Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên đảm nhận

Quý khách sẽ được kiểm tra kính Oppo Neo 5 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian sửa chữa . Bạn có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: thực hiện thay thế kính cho Oppo Neo 5: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm sửa chữa kính cảm ứng Apple thời gian dài sẽ phụ trách việc sửa chữa kính smartphone của bạn . Khách hàng chờ lấy liền tại phòng chờ của trung tâm

Bước 4: bàn giao thiết bị sau khi thay mặt kính cảm ứng : Do kỹ thuật viên phụ trách

Sau khi sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách hàng . Quý khách check điện thoại di động sau khi được thay màn hình Oppo Neo 5 tại tphcm

Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên phục vụ sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm sửa chữa kính cho Oppo Neo 5 được bảo hành thay thế mới trong 6 tháng.
Khi đến thay sửa chữa cảm ứng Oppo Mirror 3 tại Thành Trung Mobile , quý khách hàng an tâm sẽ nhận được:

Chất lượng mặt kính cảm ứng Oppo Mirror 3 thay thế cho quý khách là chính hãng và chi phí cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Do Thành Trung Mobile nhập linh kiện điện tử từ nước ngoài không qua trung gian nên giá sửa chữa vô cùng rẻ, chất lượng chính hãng , linh kiện mới 100% không phải là đồ dựng lại. rõ ràng nguồn gốc .