Vinhomes Thăng Long nằm ở địa điểm cửa ngõ phía Tây thủ đô, nơi đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng. giao hội những nét đẹp tinh hoa của Hà Nội xưa và nay cùng với thứ hạng thiết kế Tân cựu truyền , Vinhomes Thăng Long hứa sẽ mang tới một không gian sống đương đại , đẳng cấp bậc nhất.
Là một trong 3 khu vực có hạ tầng phát hành vũ bão tại đô thị Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020, trục phía Tây đang là khu vực sôi động nhất. Dự án bất động sản nào khai triển sớm tại đây sẽ đón đầu nhiều lợi thế. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là dự án đi trước đón đầu xu thế tạo ra tất yếu ở vùng cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản ven đô Hà Nội. Ngay từ khi thế hệ hình thành thông tin cho đến nay, các chuyên gia bất động sản đã giành cho Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh một danh xưng cực kì xứng đáng đó là Đất quý như ngọc – thế mạnh như rồng!

Đất quý như ngọc
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là dự án bất động sản cao cấp, xứng danh là dự án có địa thế Đất quý như ngọc – thế mạnh như rồng. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là dự án biệt thự sinh thái khép bí hiểm với hạ tầng tuyệt vời, xung nói quanh nói quẩn một biển điều hòa rộng tới 10ha và được bao bọc vì một khoảng không gian xanh mát mênh mang . Sở dĩ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có danh xưng là địa thế Đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng là do dự án này sở hữu địa điểm kim cương , là nơi kết nối giao thông huyết quản tới trọng điểm hành chính mới của Hà Nội cũng như các điểm, khu du lịch vui chơi giải trí như:
10 phút đến trọng điểm hành chính Hà Nội (Trung tâm Hội nghị Quốc gia)
12 phút đến trọng điểm đô thị Trung Hòa Nhân Chính
25 phút tới trọng tâm Hà Nội.
Với mật độ thi công chưa đầy 1/3 diện tích mông mênh trên, đây thực thụ là một không gian sống tây riêng , cho phép bạn tận hưởng cuộc sống thái hoà tươi tốt khi chỉ cách cuộc sống bận rộn của một trung tâm phát hành của Thủ đô chỉ 10 phút lái xe . Thêm vào vị trí đắc địa đó, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ có thêm tuyến xe buýt riêng của thành phố để giúp cư dân tiện lợi kết nối đến các vị trí trọng điểm Hà Nội cũng như ngoại ô, thật không có gì luôn tiện ích hơn.
Xem thêm: Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long
Thế mạnh như rồng
Thế mạnh như rồng của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được khẳng định qua địa thế đất đai, dạng hình của hồ điều hòa. Thế đất và thế biển nước mang hình trạng con rồng một cách đặc biệt , là tượng trưng và dấu ấn của cường thịnh vượng và phát đạt. Khu vi la sinh thái riêng biệt này hứa hẹn sẽ đem lại không gian riêng cho từng gia đình tận hưởng không gian sống đẳng cấp, nhiều tiện ích thượng lưu cơ mà không ở đâu có được. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ mang lại một không gian hoàn chỉnh mang lại cuộc sống viên mãn cho các chủ nhân.
Niềm tin từ thương hiệu Vinhomes
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là tuyệt tác mà Vinhomes mang tới cho mảnh đất rubi phía Tây thủ đô Hà Nội: một khu vi la riêng biệt thứ hạng trong một quần thể sinh thái hoàn chỉnh và hài hòa nằm trên trục phát hành năng động của tỉnh thành – Đại lộ Thăng Long. Dịch vụ hoàn hảo của Vinhomes sẽ mang lại cho cư dân ở đây những tiện ích như hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày, hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, phòng tập gym… Với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ ảnh hưởng đến bất động sản, Vinhomes có khả năng nắm bắt cơ hội từ những mảnh đất rubi của thủ đô và biết cách nâng tầm giá trị của những mảnh đất đó bằng các dự án thứ hạng quốc tế. Với một chủ đầu bốn có góc nhìn chiến lược như Vinhomes, khu vực Tây Hà Nội với các khu thị thành , trung tâm hành chính sự nghiệp thế hệ được mở mang và tạo ra năng động là mảnh đất giàu tiềm năng đầu bốn sinh lời!
Các dự án thế hệ của Vinhomes kiên cố sẽ khiến thị trường tại khu vực phía Tây sôi động hơn bao giờ hết, đồng thời mang lại cơ hội thụ hưởng không gian sống đương đại và thuận lợi cho người dân thủ đô nơi đây. Hãy ảnh hưởng với chúng tôi để có được một không gian sống hoàn hảo ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh trong thời gian sớm nhất!