chiếm hữu những ưu điểm vượt trội, dự án Vinhomes Thăng Long chiếm được sự quan tâm của giới đầu bốn và khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy những lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ nhận được là gì?
1. cơ chế sở hữu lâu dài tại Vinhomes Thăng Long
Dự án Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24 ha, tọa lạc tại địa điểm đắc địa rubi ở khu vực Tây Hà Nội. địa điểm dự án được bình chọn đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng.
Một trong những ích lợi khi mua vi la Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự đó. Sau khi ký giao kèo mua bán và khách hàng hoàn thiện thanh toán, hoàn thành các thủ tục pháp lý sẽ được cấp chứng thực quyền sử dụng đất.
Vinhomes Thăng Long cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp: vi la, liền kề và shophouse. Dự án gồm 4 phân khu biệt thự: vi la Long Khánh, vi la Long Hưng, biệt thự Long Cảnh, biệt thự Long Hưng.

Với quyền sở hữu dài lâu vi la Vinhomes Thăng Long, chủ nhân có thể sử dụng của cải nhà đất của mình phù hợp luật pháp và các chuẩn mực thông thường. Chủ chiếm hữu có thể thu được ích lợi và thu nhập từ của cải của mình hoặc có thể chuyển nhượng và thừa kế.
2. biệt thự Vinhomes Thăng Long có chính sách bán hàng hấp dẫn
Mong muốn khách hàng có bài toán tài chính tối ưu nhất, chủ đầu bốn Vingroup dự kiến sẽ đưa ra chế độ bán hàng Vinhomes Thăng Long. Chủ đầu bốn Vingroup sẽ công bố chế độ bán hàng này tới rộng rãi khách hàng khi có lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes Thăng Long.
chế độ bán hàng là một trong những chủ trương từ chủ đầu tứ với mong muốn tạo mọi thời cơ để khách hàng có thể sở hữu một biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long. Đây sẽ là thông báo nhưng mà nhiều khách hàng sẽ mong chờ từ chủ đầu bốn Vingroup trong thời kì tới. Với chế độ bán hàng tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho dòng tiền đầu bốn của mình.
3. Vinhomes Thăng Long có tập thể cư dân văn minh
Dự án Vinhomes Thăng Long tụ hợp phân khúc bất động sản cao cấp bởi vậy sẽ thú vị khách hàng thượng lưu và phú quý. Nơi đây hẹn biến thành điểm đến của những công chức, trí thức, thương buôn thành đạt tạo nên một tập thể hiện đại và thứ hạng.
Vinhomes cũng chú trọng sản xuất tập thể cư dân, gia tăng tinh thần kết đoàn của cư dân duyệt y các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao,…
4. Hệ thống luôn thể ích tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long chính là dự án đầu tiên được đầu tư và tăng cường đầy đủ về cơ sở hạ tầng. Vingroup nhanh lẹ cải tạo cảnh quan nơi đây với công viên cây cỏ và các bồn hoa cây cảnh trên đường vào dự án.

Xem thêm: Tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long
Hệ thống luôn tiện ích tại Vinhomes Thăng Long dự kiến gồm:
+ Trường học Vinschool
+ cửa hàng Vinmart
+ trọng tâm thể thao
+ Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao
+ Khu vực sinh hoạt số đông
5. Môi trường sống bình yên tại Vinhomes Thăng Long
Luôn chú trọng và đảm bảo sự bình yên cho cư dân, dự án Vinhomes Thăng Long trang bị hệ thống trang bị an ninh đương đại cùng hàng ngũ viên chức bình yên được huấn luyện chuyên nghiệp.
Các trang bị phòng chống cháy nổ được trang bị đầy đủ tại dự án Vinhomes Thăng Long để kịp thời xử lí khi xảy ra hỏa hoạn. đội ngũ nhân viên an ninh được sắp xếp thường trực 24/24 tại các chốt trọng yếu và chuẩn bị hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống.
Mỗi căn vi la đều được lắp đặt chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa cửa vân tay và khóa cơ cùng hệ thống smarthome giúp gia chủ dễ dãi quản lí ngôi nhà.
tuy nhiên, dự án Vinhomes Thăng Long còn được tăng nhanh sự an ninh nhờ gần kề ngay cạnh Doanh trại Quân đội quần chúng.