Vì sao cần phải thay mặt kính Oppo Neo 5?

Mặc dù chiếc smartphone này có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng , song, không thể tránh khỏi một số lỗi dưới đây:

Điện thoại di động bị rơi rớt, va chạm khiến màn hình cảm ứng bị nứt, vỡ

Smartphone bị rớt nước

Smartphone hư hỏng do sử dụng quá lâu

Xung đột hệ điều hành trên điện thoại

Lỗi do nhà sản xuất

thay màn hình Oppo Neo R831 chính hãng

Trên dây là các lỗi khiến bạn phải thay kính Oppo Neo 5. Các tình trạng trên dẫn đến một số biểu hiện sau:

Màn hình máy di động Oppo Neo 5 bị mất mặt kính , loạn kính cảm ứng

Màn hiển thị Oppo Neo 5 nứt, vỡ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng hiển thị bức ảnh

Màn hình cảm ứng Oppo Neo 5 không hiển thị, hoặc hiện sọc xanh đen liên tục , xuất hiện điểm chết trên màn hình cảm ứng

Các dấu hiệu kể trên thật sự có khả năng gây ra nhiều khó khăn cho người dùng , thậm chí không thể tiếp tục dùng điện thoại di động nếu không thực hiện sửa chữa mặt kính Oppo Neo 5. Khi đó, việc tìm đến một cửa hàng độ tin cậy cao để sửa chữa tình trạng phiền toái này là vô cùng quan trọng.


Thành Trung cam kết gì khi thay cảm ứng Oppo Neo 5 ở trung tâm ?

Khi thay thế kính cho Oppo Neo 5 hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào ở Thành Trung Mobile , Chúng tôi xin cam đoan với bạn như sau:

Toàn bộ linh kiện mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 mà Thành Trung Mobile dùng để thay , đều là linh kiện chính hãng , còn mới, còn zin 100%. Nói không với tất cả những hàng không có nơi sản xuất rõ ràng , chất lượng không đảm bảo .

Thời gian thay kính Oppo Neo 5 nhanh chóng , lấy ngay trong ngày, không có tình trạng “luộc đồ”, tráo linh kiện của quý khách .
Bảo hành đúng như các gì đã được thỏa thuận trong giấy tờ, thời gian bảo hành thời gian dài .

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng Thành Trung Mobile , quý vị sẽ nhận được ưu đãi hết sức mê hoặc và các tặng kèm lớn mà chỉ có quý khách của Thành Trung mới có thể nhận được.

Khi đến với Thành Trung Mobile , quý khách có khả năng hoàn toàn yên lòng , bởi Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hết sức đáng tin cậy , trang thiết bị hiện đại , ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới , cùng tiêu chí chiến lược đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa , Thành Trung sẽ đem lại cho quý vị những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất . Chiếc smartphone của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được thay màn hình Oppo Neo R831 và trở về trạng thái ban đầu như mới với đầy đủ những chức năng ưu việt vốn có.

Hãy đến với Thành Trung – nơi độ tin cậy cao hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh cho chiếc máy di động của quý vị . Dế yêu sẽ được thay kính cảm ứng cho Oppo Neo 5 một cách độ tin cậy cao , nhanh lẹ với giá cả thấp nhất.