Khu dự án Vinhomes Thăng Long được xây đắp tại xã Thăng Long, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được đầu tứ thi công bởi đơn vị Techcomdeveloper, chủ đầu tứ uy tín với nhiều dự án đình đám. Khu dự án đã biến thành tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng đầu quý II/2016.

Vinhomes Thăng Long cuộc sống thượng lưu
Chủ đầu tư Techcomdeveloper đã hợp tác với Tập đoàn Vingroup để cung cấp cơ sở hạ tầng luôn tiện ích cho dự án. bởi vì đó dự án được xây dựng hệ thống tiện thể ích hoàn hảo, thứ hạng mang thương hiệu Vingroup – thương hiệu bất động sản bậc nhất năm 2015.
Nhìn vào các dự án bất động sản của Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi tại sao chủ đầu tứ Techcomdeveloper lại tuyển lựa Vingroup làm đối tác hỗ trợ hạ tầng tiện ích cho dự án của mình. Tại tất cả các dự án của Vingroup đều được xây cất hệ thống tiện thể ích phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và thư giãn của cư dân.
Tất cả các một thể ích đều đáp ứng tiêu chuẩn hạng sang, bảo đảm mang tới cho cư dân không gian sống nhân tiện ích hoàn hảo. Tại khu dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu bốn đã chủ trương kiến tạo hệ thống luôn thể ích bao gồm:
– Bệnh viện đa khoa Vinmec
– Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn về giáo dục của Vin Group mang thương hiệu Vinschool
– Công viên cảnh quan, đường giao thông nội bộ.
– Khu tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long: khu vui chơi con nít, trọng tâm thương nghiệp, phố ẩm thực, bể bơi ngoài trời, công viên xanh
Với hệ thống nhân thể ích đẳng cấp, nhiều chủng loại và tuyệt vời, cư dân Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ được tận hưởng cuộc sống thuận tiện, an ninh và cực thịnh.