Thay màn hình Oppo R817 độ tin cậy cao , chính hãng , lấy liền , chi phí rẻ cạnh tranh nhất thị trường HCM .
Điện thoại di động là một cuộc cách mạng về công nghệ với design nhỏ gọn , tiện lợi nó đã đổi mới hoàn toàn đời sống của con người . Nó giúp chúng ta liên lạc, trao đổi tin tức với nhau một cách nhanh lẹ , dễ dàng hơn và trở thành vật bất li thân với không ít người tiêu dùng .
Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng , nhiều hãng điện thoại di động ra mắt và không ngừng tạo ra những máy di động thông minh với nhiều tính năng để phục vụ yêu cầu sử dụng của loài người . Một trong những nhà sản xuất thiết kế điện thoại di động nổi tiếng gần đây là Oppo. Tại Việt Nam , Oppo được đánh giá cao vê chất lượng và được nhiều người tin sử dụng .
Bạn đang dùng một chiếc máy di động Oppo R817 thông minh và là thiết bị đầu tiên của Oppo khi bắt đầu các sản phẩm kiểu R.
Tuy nhiên , trong quá trình dùng máy , thật khó để có thể tránh khỏi những sự cố phát sinh so với smartphone như sập nguồn, hỏng loa, mất 3G, không kết hợp được wifi… thì việc nứt vỡ màn hình điện thoại cũng là một vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải.
Khi đó, quý vị đang muốn tìm một trung tâm sửa chữa máy di động độ tin cậy cao để thay mặt kính cảm ứng Oppo X9007 giá bao nhiêu chính hãng ? Cửa hàng đó chất lượng có đảm bảo và giá cả hợp lý hay không ? Sau đây chúng tôi xin giúp khách hàng trả lời câu hỏi đó.

Dịch vụ sửa chữa màn hình Oppo R817
Điểm nhấn của Oppo R817
– Ngay từ khi ra đời Oppo R817 đã gây ra không ít sự quan tâm đến với giới yêu công nghệ bởi thiết kế đẹp, vuông vắn, đem phong phương án nam tính.
– Smartphone có kích thước dài 123 mm, rộng 63mm và dày 9,7 mm, kiểu màn hiển thị cảm ứng 16M màu tấm nền IPS LCD Touchscreen, độ phân giải màn hình cảm ứng 480 x 800 pixels giúp hiển thị hình sắc nét , màu trung thực.
– Dùng hệ điều hành Android 4.0.4 bộ chip hai nhân, tốc độ 1 GHz, RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ 4 GB, có khả năng mở rộng dung lượng bằng thẻ nhớ.
– Camera có độ phân giải 8MP với công nghệ Geo- tagging.
– Danh bạ điện thoại có thể lưu tới 10000 nơi liên lạc.
Với những đặc điểm ưu việt đó, chiếc Oppo R817 xứng đáng là chiếc điện thoại di động được nhiều người tin sử dụng .
Khi nào cần thay cảm ứng Oppo X9007?
Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại di động này, có tương đối nhiều lí do dẫn đến việc quý khách phải chấp nhận đi sửa chữa màn hình cảm ứng cho chiếc điện thoại của mình . Ví dụ như:
Quý vị vô tình làm chiếc Oppo R817 rơi xuống đất , hay để trẻ nhỏ cầm nghịch, quăng làm điện thoại di động va chạm mạnh vào mép bàn, ghế…khiến màn hình cảm ứng bị nứt, vỡ.
Chiếc điện thoại của quý khách bị rớt nước, không được sử lý đúng phương pháp làm màn hình cảm ứng , các bo mạch dính nước trong lâu dài cũng khiến màn hiển thị bị hỏ
Hay nguyên nhân đơn giản chỉ là do, chiếc Oppo R817 của bạn đã được dùng khá lâu, nên không tránh khỏi vệc màn hình cảm ứng phát sinh lỗi: mặt kính cảm ứng không nhạy hoặc không kính đượ..
Khi phát sinh trục trặc trên, chắc chắn quý vị phải thay màn hình Oppo R817 đã hỏng bằng một màn hình cảm ứng mới chính hãng để có thể tiếp tục dùng .