sở hữu mong muốn mua được nơi an cư vừa tiện ích vừa an toàn, mô hình đô thị Compound ngày càng nhận được sự sử dụng rộng rãi của phổ biến người dân. Mô hình khu đô thị Compound của dự án Vinhomes Thăng Long, đáp ứng một bí quyết thấp nhất nhu cầu quý khách đồng thời phát triển thành biểu tượng định hình cho bắt mắt sống mới của người Việt.
Xây dựng theo tiêu chí: “Nhà – Tiện ích sinh hoạt – đa số trong một” – khu đô thị Vinhomes Thăng Long mang hệ thống tường rào bao bọc xung quanh; hệ thống an ninh nghiêm ngặt, bảo vệ 24/7; có toàn bộ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân mang thể dùng ngay lúc chuyển vào ở. sở hữu mô hình này, khu đô thị ko chỉ được bảo đảm về tính an toàn mà còn góp phần tạo phải 1 chuẩn mực trong văn hóa an cư để cư dân an tâm và tự hào về sự lựa chọn của mình.

Ưu điểm vượt trội của Vinhomes Thăng Long
- Dự án của chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững mạnh và với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, đặc trưng là dòng sản phẩm cao cấp
- Vị trí dự án nằm ngoại trừ Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm thành phố 7 phút đi lại, thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển, công tác. Hơn nữa với quốc lộ 70 khả năng đi lại từ dự án đến các tỉnh thành sẽ chở bắt buộc cực kỳ lợi ích và thời gian nhanh. sở hữu vị trí ko thể đắc địa hơn chắc chắn Vinhomes Thăng Long sẽ mang đến cho cư dân các cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian
- Là dự án với tổ hợp công trình nhiều, đáp ứng được nhu cầu phong phú của người dân
- Mật độ xây dựng rẻ, cảnh quan thông thoáng, quen thuộc có thiên nhiên, đem đến cuộc sống an lành, thư thái cho mỗi cư dân. Vời hồ cảnh quan điều hòa tại dự án lên đến 10 ha , mật độ xây dựng tại dự án chỉ 27.3% mang đến cho cư dân một ko gian xanh, thanh bình.
- Hội tụ các tiện ích 5 sao tiện nghi và đẳng cấp, cho cư dân đa dạng trải nghiệm tuyệt vời
- Được kiểu dáng bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, tạo nên một khu đô thị cao cấp, thông minh và đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao
Xem thêm: Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long
Từ Vinhomes Thăng Long sở hữu thể kết nối thuận lợi tới các điểm, cụm công nghiệp, những khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu khoa học cao Hòa Lạc… với vị thế đắc địa này, Biệt thự Vinhomes Thăng Long vừa là điểm tới hoàn hảo, vừa với tiềm năng kinh doanh, vừa là chốn an cư trong lành cho cả gia đình.