Không theo phong cách váy hồng nơ bèo như những bé gái cùng tuổi, Carly khiến nhiều người liên tưởng đến các fashionista nhí.

Vừa qua, trên một số diễn đàn ban buon quan ao tre em chia sẻ rất nhiều hình ảnh của bé gái 4 tuổi có phong cách thời trang rất ấn tượng và sành điệu. Dù còn nhỏ nhưng em bé có style ăn mặc không thua kém bất cứ một fashionista đình đám nào. Những bộ đồ cá tính, mái tóc xù bông và phụ kiện kèm theo khiến cô bé trở nên "chất lừ".

Những bộ đồ cá tính, mái tóc xù bông và phụ kiện kèm theo khiến cô bé trở nên "chất lừ".

Theo tìm hiểu, bé gái này có tên gọi là Carly, sinh năm 2012, hiện đang sống tại Đức cùng bố mẹ. Carly tuy mới chỉ 4 tuổi nhưng hầu hết những trang phục mà cô bé diện lại khiến nhiều người liên tưởng đến những fashionista phiên bản thu nhỏ hơn là phong cách váy hồng, bèo nơ quen thuộc của các bé gái cùng trang lứa. Trên facebook của mình, mẹ bé thường xuyên khoe những bức ảnh thời trang của con gái và có lần còn tự đùa vui rằng Carly “cứ ra phố là ngày 2,3 bộ”.

Những bức hình của cô bé Việt kiểu Đức này luôn nhận được hàng trăm lượt like và bình luận từ người thân và cư dân mạng.