Khu dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 24ha trong đó 10 ha là diện tích đại dương điều hòa. Khu dự án sở hữu vị trí đắc địa với các mặt giáp Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 4 và tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, tiến độ Vinhomes Thăng Long đang được mau lẹ hoàn thiện:
Dự án Vinhomes Thăng Long đang được khai triển xây dựng để bảo đảm đúng tiến độ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup, cùng vận tốc xây đắp nhanh chóng đã thấy tại các dự án trước đây, dự kiến thời kì thi công Vinhomes Thăng Long sẽ là 14 tháng. ngày nay, tiến độ xây dựng 600 căn đã xong móng. dự định tháng 5-6/2016 đủ 700 căn hoàn thiện đủ móng. Với tiến độ này, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho chủ chiếm hữu vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017.
Những hình ảnh cập nhật của chúng tôi sau chuyến đi khảo sát thực tế ở Vinhomes Thăng Long:

Xem thêm: Vị trí biệt thự Vinhomes Thăng Long
Với năng lực vượt trội từ đối tác kiến thiết, kết hợp với tiềm lực và lý lẽ tiến độ từ tập đoàn VinGroup. Vinhomes Thăng Long An Khánh đang hoàn thiện với vận tốc bất biến và nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết khắt khe, cùng với tiêu chuẩn chất lượng ngặt nghèo. Những hình ảnh thực tế Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 6/2016 sẽ phần nào khẳng định được chất lượng, vận tốc và uy tín của dự án.
Chủ đầu bốn Vingroup đang cố gắng hết sức để đưa dự án Vinhomes Thăng Long ngừng đúng tiến độ kế hoạch và bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. Từ thắng lợi các phương thức thiết kế và xây dựng ưu việt của hàng loạt các dự án trước, Vingroup cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thành quả ở mức tốt nhất.
Có thể bạn quan tâm: biệt thự Long Khánh