Mạng xã hội (MXH) Facebook không còn xa lạ gì đối với những người sử dụng internet trên thế giới hiện nay. MXH Facebook được hàng tỉ người dùng hàng ngày và nó đang ngày càng một lớn mạnh, đây là một lợi thế có thể giúp cho các doanh nghiệp, công ty, đối tác, thậm chí là cá nhân có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng tạo một nguồn khách hàng đầy tiềm năng. Vậy những lợi ích của là gì? Hãy cùng DANANGTECH tìm hiểu nhé!
Quảng cáo Facebook Ads có thể cải thiện nhanh chóng doanh thu ban hàng của bạn

Những lợi ích mà quảng cáo facebook mang lại

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn đang muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.
– Giúp bạn tăng vọt doanh thu bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn: Với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới , tạo ra nguồn khách hàng có tiềm năng lâu dài.
– Tiết kiệm chi phí: Vì quảng cáo bằng facebook nên bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này có thể giúp bạn giảm được một lượng chi phí đáng kể nhờ quảng cáo trên facebook. Hạn được tối những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
– Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của facebook.
– Hình thức quảng cáo đa dạng: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, lựa chọn được các loại quảng cáo facebook adsphù hợp với chiến dịch Marketing Online thiết kế website tại Đà Nẵng của bạn.
– Kiểm soát được hoàn toàn chi phí: Hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
– Quảng cáo hiển thị nhanh: Sau khi hoàn tất việc cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads và khởi chạy, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩn, dịch vụ.
Những nhược điểm của quảng cáo Facebook Ads

– Quảng cáo chỉ hiển thị duy nhất ở trên trang facebook, do đó mạng quảng cáo cáo Facebook Ads chỉ đứng thứ hai sau (Quảng cáo có thể hiển thị trên các website là đối tác của mạng google).
– Việc hiển thị quảng cáo liên tục các quảng cáo trên tường của người dùng Facebook khiến họ cảm thấy không hài lòng và phiền toái.