Là cửa hàng mua bán đồ nội thất, nhưng mình vẫn chưa rõ lắm về các loại gỗ, vì có quá nhiều loại gỗ có giá trị kinh tế và được dùng tạo ra những món đồ nội thất bán giá tương đối cao. Gần đây mình nghe nói có loại gỗ: Huỳnh đàn đỏ, trắc thối, gỗ huê nhưng mình khống biết chúng là gỗ thế nào, tốt hay không. Nhờ anh chị em tư vấn dùm mình nha.

Huỳnh đàn đỏ, trắc thối, gỗ huê là tên gọi khác của gỗ sưa đỏ, có tên khoa học là Dalbergia Tonkinensis Prain nằm trong họ đậu.

Gỗ trắc thối thuộc nhóm gỗ IA rất quý giá và cực kì khan hiếm, đang cấm khai thắc với mục đích mua bán thương mại kể từ năm 1994 cho đến nay. Tag: san go

Gỗ sưa đỏ(huỳnh đàn đỏ) có hương thơm nhẹ gần giống như hương tràm, khi đốt có tàn tro màu trắng ngà, mùi tro lúc này thì khá khó chịu hơi thối nên mới có tên gọi khác là gỗ trắc thối. Hoa cây sưa(gỗ huê) có màu trắng ngà, hương thôm, tán rộng, lá so le nhau đặc trưng. Tag: thi cong san go hcm

Gỗ trắc thối được người Trung.Quốc ưa chuộng tìm mua dùng nhiếu nhất do nhu cầu sử dụng và quan điểm riêng của người hoa nên họ luôn săn lùng tìm mua ở khấp nơi với giá cao có thể lên đến hàng chụ tỷ đồng cho mùi thơm quyến rũ thoảng nhẹ kiểu hương trầm. Khi đốt tàn có màu trắng đục, mùi khó chịu nên được gọi là Trắc thối.CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN GỖ THỊNH LONG(THỊNH LONG CO.,LTD)

Số điện thoại: Mr Tâm: 0938606949 | Mr Thế Anh: 0909096691
Email : info@sangothinhlong.com
Địa chỉ: Số 9/1C, đường Cây Me, ấp Bình Phước, Phường Bình Nhâm, TX Thuận An, Bình Dương
Mã số thuế: 3700586032 (15-10-2004)

View more random threads: