vi la Vinhomes Thăng Long được đánh giá là một trong những dự án trung tâm trong chiến lược hướng Tây của Tập đoàn bất động sản Vingroup. sở hữu những ưu thế vượt trội, Vinhomes Thăng Long là điểm sáng giữa những khu thành phố xung quanh.
Là một trong 5 phân khu biệt thự đẹp nhất của toàn dự án, Long Phú Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 2 mặt tiền rất thoáng đãng và tiện lợi kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống giao thông nội đô. Với vị trí giáp giới với (Long Cảnh Đông) và Long Khánh, gần biển điều hòa rộng khoảng 10ha nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống hồ điều hòa thổi vào.

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long
Được phát hành sáng tạo trên nền phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, xây dựng vi la Long Phú Vinhomes Thăng Long mang dáng dấp vừa cổ điển, vừa quý phái, vừa đương đại rất thích hợp với đặc điểm khí hậu miền nhiệt đới. Hòa quyện trong một không gian tươi tắn của sân vườn, thềm hoa, thảm cỏ và kỹ thuật chế tác nội thất cầu kỳ, tinh vi nhưng không lạnh lùng xa cách… mỗi góc bé trong khu Long Phú này đều được gọt giũa đầy tính nghệ thuật, làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như văn hóa yêu cầu của công đồng dân cư nơi đây.
Mọi nhà đầu tứ thông thái đều có thông thường một nhận định, đầu tứ các dự án của Vinhomes, khác biệt là Vinhomes Thăng Long vừa bảo đảm tính bình an vừa mang lại lợi nhuận định hình. Rất nhiều khách hàng kỳ vọng và tin yêu vào chế độ cũng như cam kết của chủ đầu tư với chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng thu hút được Vingroup áp dụng cho các dự án đi trước.
Là khách hàng sáng ý, game thủ sẽ tuyển lựa phân khu nào trong các khu vi la Long Khánh, Long Thành, Long Phú hay Long Cảnh ? mà dù game thủ tuyển lựa mua vi la của phân khu nào thì giá trị người chơi nhận được chắc chắn sẽ làm người chơi chấp thuận và sẽ tồn tại vững bền cả trong ngày mai. Hãy liên quan với chúng tôi ngay bữa nay để chiếm được những thông báo mới nhất của dự án.
Có thể người chơi quan tâm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long