Là một trong những siêu thành thị “nổ” phát súng trước tiên tại cửa ngõ phía Tây, đồng thời là sản phẩm trọng tâm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã khuấy động thị trường. Thiết kế khép kín và đẳng cấp tại khu vực sở hữu thế đất Rồng bay, cửa ngõ phía Tây Hà Nội – một trong những khu vực sôi động bậc nhất, dự án Vinhomes Thăng Long vững chắc sẽ mang đến một không gian sống xanh – yên bình, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội năm 2016.
Vinhomes Thăng Long- Viên ngọc quý của mảnh đất rồng bay
Các chuyên gia bất động sản kiểm tra vi la Vinhomes Thăng Long có vị trí nằm ở nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trọng tâm hành chính mới của Hà Nội, trọng điểm Hà Nội, trường bay Nội Bài và Trung hòa nhân chính.
biệt thự Vinhomes Thăng Long được quy hoạch theo mô hình sinh thái đẳng cấp và biệt lập. Hồ điều hòa rộng lớn trải dài dọc theo dự án cùng công viên cây xanh đem lại môi trường sống hoàn hảo, hòa quyện với thiên nhiên.

vi la Vinhomes Thăng Long nằm ở khu vực phía Tây thủ đô, được bao quanh quéo bởi không gian mặt nước, cây xanh. Với mật độ dân số thấp cùng không gian sống đương đại, các chuyên gia kiểm tra về vi la Vinhomes Thăng Long như một resort lặng tĩnh, thứ hạng trong lòng đô thị.
Các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long đều sở hữu sân vườn trước và sau hết khoảng giãn cách xanh hài hòa bảo đảm không gian sống vừa riêng biệt vừa gần gụi với thiên nhiên.
Từ Vinhomes Thăng Long, cư dân có thể kết nối tiện lợi tới các cụm điểm công nghiệp và các khu vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân golf Đồng Mô, suối Hai, khu công nghệ cao Hòa Lạc,…

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long được chia thành 4 phân khu mang ý nghĩa sâu sắc:
Phân khu Long Hưng và Long Phú: mang ý nghĩa “giàu có và cường thịnh vượng”, thích hợp với các khu biệt thự Vinhomes Thăng long.
Phân khu Long Cảnh bao gồm Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây là nơi hiện hữu của khung cảnh thịnh vượng, thành đạt cho cuộc sống cư dân.
Phân khu Long Khánh mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.
Vinhomes Thăng Long- Khu thành phố sáng giá ở phía Tây
giả dụ khu vực phía Nam và Đông Nam Hà Nội cốt tử phát triển phân khúc nhà ở cho người thu nhập thấp và làng nhàng thì phía Tây lại tụ tập phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp. vi la Vinhomes Thăng Long được đánh giá như một ngôi sao sáng ở khu vực phía Tây Hà Nội. Sự đầu tư, nâng cấp về cơ sở hạ tầng từ chủ đầu tư Vingroup như thổi một làn gió mới vào khu vực Nam An Khánh.
Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản : “Thành công của một dự án bất động sản không phải cứ bán được giá cao, bán nhanh hết hay bán chênh cao mà thành công của dự án bất động sản là sau khi bàn giao toàn bộ cửa sổ căn hộ nhà người mua có sáng đèn hay không?”
Trong khi đó, Vinhomes Thăng Long nổi trội nhờ hệ thống nhân thể ích và dịch vụ đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long quy hoạch hoàn hảo về cơ sở hạ tầng theo mô hình riêng biệt, khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Theo kiểm tra về dự án Vinhomes Thăng Long của các chuyên gia thì dù rằng chỉ mới ra mắt nhưng Vinhomes Thăng Long nhận được sự chào đón ưu ái của nhiều khách hàng. Đây chính là bước đầu thành công của một trong những dự án chiến lược phía Tây thuộc Tập đoàn Vingroup.
Chủ đầu tư Vingroup sẽ lên kế hoạch mở bán vi la Vinhomes Thăng Long trong thời gian sắp tới. Dự án hẹn là tâm điểm lưu ý của khách hàng thượng lưu khi có thông tin mở bán chính thức.
Có thể bạn quan tâm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long