Thành Trung Mobile chuyên thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu thành 5S xin mặt kính chào quý khách, chúc khách hàng một tuần làm việc kết quả.

Chúng ta đã biết, về cơ bản thiết kế giữa iphone 5 và điện thoại iphone 5S không khác biệt nhau nhiều. Bên cạnh đó, iphone 5S là bản nâng cấp của iphone 5, phải có có các điểm vượt trội hơn về hiệu năng cũng như là sản xuất. Vì thế, giá thành của hai phiên bản cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn sỡ hữu cả hai chiếc điện thoại này là điều khá đắc đỏ. Với rất nhiều người dùng iphone 5 lâu ngày, muốn chiếc điện thoại của chính mình giống |với sản phẩm mới – điện thoại iphone 5S thì việc chi tiền ra mua thêm điện thoại iphone 5S là điều xa xỉ.
Hiện nay, đã có một phương án cho người dùng tại HCM đó là dịch vụ thay thế vỏ bọc iphone 5 thành 5S. Địa chỉ này thuận tiện ở chỗ là khi người sử dụng muốn chiếc điện thoại iphone 5 của chính mình có sản xuất giống iphone 5S, thì người sử dụng có khả năng sửa vỏ điện thoại iphone 5 như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối rộng lớn mà vẫn đạt được mong muốn.

Việc bây giờ nên thực hiện là tìm một địa chỉ thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu tốt, tin cậy. Xin giới thiệu cùng quý khách Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung, đơn vị chuyên dịch vụ độ, sửa lỗi vỏ bọc điện thoại iphone 5 thành 5S tốt, chính hãng nhất ở Huyện Củ Chi, được phần lớn khách hàng tin dùng và bình chọn.