Can ho vinhomes golden river cho thuê Phước Thành Building tọa lại tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Thuận lợi trong việc giao tiếp với khách hàng, là một địa điểm rất hạp làm văn phòng cho các doanh nghiệp.

Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ…

Tòa nhà văn phòng cho thuê Phước Thành Building được trang bị cầu thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Ngoài ra với khuôn viên rộng thoáng trước tòa nhà Phước Thành Building tạo nên không gian thoáng đãng, rộng rãi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao tiếp.

Cao ốc Phước Thành Building được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh, với nhiều tiện ích thích hợp cho thuê văn phòng

Pearl Plaza hay còn gọi là SSG Tower là khu phức hợp bao gồm căn hộ chung cư, văn phòng và trọng điểm thương nghiệp để bán và cho thuê sẽ được bàn giao và đưa vào dùng vào quý 3 năm 2015.

Đây là một trong những dự án bất động sản cao cấp mà chủ đầu tư là tập đoàn SSG (SSGgroup) dồn hết tâm huyết cũng như bề dày kinh nghiệm của mình vào dự án và đây cũng chính là hội sở chính của tập đoàn sau khi dự án đưa vào hoạt động.

Khối văn phòng căn hộ vinhomes golden river được sắp xếp nằm trên khu trung tâm hội nghị khách hàng (tầng 6 – 7 – 8, đây là nơi tổ chức, liên hoan hay các sự kiện của các công ty, cư dân Pearl Plaza cũng như một phần phục vụ cho cư dân trong khu vực), là tòa văn phòng mới được đánh giá là có vị trí tốt, liên lạc tiện lợi cùng với các trang thiết bị đương đại với công nghệ tiền tiến nhất đi kèm với các dịch vụ tiện ích nội khu đầy đủ cao cấp và khép kín bên cạnh một cộng đồng dân cư văn minh xứng đáng là nơi tuyển lựa hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước.

Pearl Plaza một cuộc sống thượng lưu đang chờ đón bạn, một nơi làm việc lý tưởng trong một môi trường chuyện nghiệp và Pearl Plaza một nơi đem lại toàn bộ những gì bạn cần http://muanhasg.com/can-ho-vinhomes-golden-river/.