Can ho aqua luxury quận 1 Golden Sea building đường Nguyễn Công Trứ, kết cấu 1 Hầm - 6 Tầng, khuôn viên đẹp và thoáng mát. Golden Sea building là một cao ốc văn phòng với nhiều tiện ích, thích hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, hội sở làm việc.

Golden Sea building có vị trí thuận tiện, nằm ngay khu vực trọng điểm kinh dinh, chỉ 3 phút để qua chợ Bến Thành hay phố đi bộ Nguyễn Huệ, và chỉ 5 phút để qua quận 4 hay quận 5. cáng đáng cho thuê văn phòng tại Golden Sea Building Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang.
Để tiện lợi cho quý khách khi xem Văn phòng cho thuê quận 1 Ánh Kim building, chúng tôi xin được giới thiệu sơ bộ cho quý khách những thông báo cốt tử như sau:
+ Ánh Kim building là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê. Tòa nhà cao 7 tầng, diện tích sàn 100m2, với đầy đủ các trang thiết bị đương đại, an ninh và chuyên nghiệp. Tại tòa nhà Ánh Kim, từng chi tiết nhỏ một cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp và hiện đại.
+Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt bảo đảm đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.

+Tường vách cách âm tốt bảo đảm sự yên ắng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
+Độ cao của trần nhà đạt kích tấc chuẩn là 2.8m. đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.
+Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng.
+cầu thang máy sạch đẹp, rộng rãi và đương đại đảm bào an toàn và chuyển vận nhanh nhất có thể Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn bảo đảm đầy đủ diện năng cấp thiết cho quơ tòa nhà khi mất điện.
+Sự bài trí thích hợp về phong thủy cho tuốt tuột các công ty khi thuê văn phòng tại đây... Và rất nhiều thuận tiện khác.
- Chính vì lẽ đó căn hộ aqua luxury quận 1 chính là nơi lý tưởng cho quý công ty tuyển lựa làm nơi đặt hội sở kinh doanh.
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Đại Dũng building nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh gồm 7 Tầng - 2 Hầm, khuôn viên rộng rãi, xanh mát, yên tĩnh. Tòa nhà với các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, toạ lạc tại một vị trí chiến lược, giáp quận 2, chỉ 3 phút đi xe để qua các khu vực trọng điểm quận 1.

Đại Dũng Building với không gian thoải mái, diện tích văn phòng thoáng là sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng đặt các văn phòng làm việc tại đây. đảm trách cho thuê văn phòng tại Đại Dũng buildin http://muanhasg.com/can-ho-aqua-luxury/