Can ho docklands viện Á Châu Building văn phòng quận Phú Nhuận, tòa nhà ngự trên mặt tiền đường Huỳnh Văn Bánh,giao cắt với các tuyến đường lớn và quan yếu của đô thị cũng như quận Phú Nhuận như Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Sỹ, Hoàng Văn Thụ, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, tiện lợi liên lạc, tiện lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh và các quận phụ cận khác.Bên cạnh đó với vị trí thuận lợi như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê Viện Á Châu Building là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như hợp về phong thủy cho tuốt luốt các công ty khi thuê văn phòng tại đây.
Bước vào toà nhà, quý công ty sẽ cảm thấy sự sang trọng cũng như những tiện ích mà toà nhà mang lại cho văn phòng của quý công ty.
Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt bảo đảm đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.
Tường vách căn hộ docklands cách âm tốt bảo đảm sự tĩnh lặng, biệt lập của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
Độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 2.8m. bảo đảm sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.
Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản chiếu sáng tốt nhất cho từng văn phòng.
cầu thang máy sạch đẹp, rộng rãi và đương đại đảm bào an toàn và chuyên chở nhanh nhất có thể.
Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn bảo đảm đầy đủ diện năng cần thiết cho tuốt tuột tòa nhà khi mất điện.
Sự bài trí hợp về phong thủy cho vơ các công ty khi thuê văn phòng tại đây... Và rất nhiều thuận tiện khác.
Chính vì lẽ đó Viện Á Châu Building chính là nơi lý tưởng cho quý công ty lựa chọn làm nơi đặt hội sở kinh dinh http://muanhasg.com/can-ho-docklands-sai-gon/.