Vinhomes central park kiếng thưa quý khách, thêm một lần nữa chúng tôi lại có được hân hạnh giới thiệu cho quý khách về một trong các tòa nhà văn phòng cho thuê của chúng tôi, đó là một trong những tòa nhà tốt mà chúng ta không nên bỏ sót, đó là tòa APC Building - Văn phòng cho thuê quận 1 , cho phép chúng tôi được giới thiệu sơ nét về tòa nhà để quý khách có thể nắm sơ bộ về thông báo trước khi chúng ta đi khảo sát thực tại:
+ Toà nhà tọa lạc trên đường Đinh Tiên Hoàng, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trọng điểm thương nghiệp, tiện lợi giao thông.
+ Gần chợ Bà Chiểu, gần Co.op mart Đinh Tiên Hoàng.
+ Gần các trục đường lớn như Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ, rât tiện lợi qua các quận khác, và ngay từ tòa nhà APC qua trung tâm các quận khác cũng rất tiện lợi và chóng vánh.
+ Gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, sẽ tạo ra rất nhiều sự lựa chọn khác cho quý khách trong khu vực gần đó.
+ Gần trọng điểm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.
Còn rất nhiều tiện ích từ vị trí của tòa nhà APC building, mà nếu kê ra rất dài, khi đi khảo sát thực tiễn, chúng ta sẽ nắm bắt nhiều hơn về các thông tin tiện ích trên. Chúng tôi rất hân hạnh đợi chờ được hỗ trợ cho quý khách đi khảo sát tòa nhà.
Thiết kế của tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 APC Building:

- Kính thưa quý vị, Văn phòng cho thuê APC BUILDING nằm trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 của công ty Oceanlandvn chúng tôi, gồm 1 hầm, 1 lửng, 8 tầng, khuôn viên đẹp có hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, APC Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị đương đại, an ninh và chuyên nghiệp.
+ Tòa nhà được thiết kế bên ngoài hoàn toàn bằng kiếng tao nên sự nguy nga và hiện đại của tòa nhà
Bên trong được thiết kế hài hòa và rộng rãi, tạo không gian rộng mát cho vơ các công ty mướn văn phòng tại tòa nhà.
+ Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng, tường vách cách âm tốt bảo đảm sự yên lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
+ Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và đương đại đảm bào an toàn và tải nhanh nhất có thể.
Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn bảo đảm đầy đủ diện năng cấp thiết cho thảy tòa nhà khi mất điện.
+ Tòa nhà có những sàn trống, rộng, đẹp, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách.

+ Hệ thống WC rộng rãi, sạch sẽ ngăn cách nam- nữ, vệ sinh tốt.
+ Hầm để xe rộng rãi, đảm bảo được lượng xe cho khách hàng.
+ Camera được bố trí hợp lý, cung cấp hình ảnh kịp thời cho đội bảo vệ của tòa nhà, bảo đảm an ninh tốt 24/24.
- APC BUILDING là một cao ốc văn phòng qua, tiện ích, ăn nhập cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, hội sở làm việc. Chính thành thử, chúng tôi nghĩ nơi đây chính là nơi lý tưởng cho quý công ty chọn lựa làm nơi đặt hội sở kinh doanh.
Những thuận lợi khi thuê văn phòng tại đây:

Thưa quý khách, khi thuê một vinhomes central park văn phòng chúng ta đều để ý đến một phần vô cùng quan trọng, đó chính là sự thuận tiện của tòa nhà, ngoài vị trí của tòa building đó, vậy những thuận tiện của tòa APC building chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị như sau:
+ Đây là quận trọng tâm thương nghiệp lớn nhất cả nước nên rất tiện lợi cho quý khách phát triển công ty. đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.
+ Văn phòng tại đây gần công viên cây xanh nên không khí mát mẻ, tạo thêm được sự hưng phấn làm việc cho viên chức văn phòng, đường xá tiện lợi về giao thông, rút ngăn thời gia giao du với các đối tác, có nhiều công ty nước ngoài ở đây nên sẽ tao ra nhiều thời cơ cộng tác quốc tế mới.
+ Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty, dịch vụ vệ sinh xoành xoạch túc trực, giúp cho tòa nhà luôn bảo đảm sạch sẽ bên trong và bên ngoài, dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ trực tính giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
+ hàng ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây http://muanhasg.com/can-ho-vinhomes-central-park/.