Các bước thay cảm ứng Oppo R2017 sẽ có chuyên viên kỹ thuật nhận máy của khách hàng xem xét tình trạng điện thoại để trả lời và báo giá thành cho quý khách, quá trình sửa chữa bao lâu, chế độ bảo hành.

Cấu tạo màn hiển thị điện thoại di động hay máy tính bảng:

Màn hình cảm ứng điện thoại di động hay máy tính bảng được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD (Hiển thị bức ảnh ), mặt kính cảm ứng (Touch Screen), kính cảm ứng (Glass) hay trong các bước gia công, thương hiệu linh kiện sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình cảm ứng full nguyên bộ.

Tình Trạng phải sửa chữa kính cảm ứng:

- Vì cấn, rớt, va đập mạnh thực hiện nứt mặt kính … rất nhiều nguyên nhân gây ra dẫn đến làm vỡ kính ( còn hiển thị màn hình + mặt kính cảm ứng còn tốt ) > > > Tham khảo thêm sửa chữa mặt kính Oppo R2017

Nếu trường hợp màn hiển thị hiển thị bị tình trạng như : sọc màn hình cảm ứng , lem mực , điểm chết … không hiển thị màn hình cảm ứng thì quý khách cần thay nguyên bộ màn hình cảm ứng kính cảm ứng Oppo R2017

… Xem thêm: thay kính cảm ứng Oppo R2017

Tình Trạng cần thay màn hình cảm ứng:

- Màn hình không hiển thị

- Màn hình có điểm chết như : lem mực, sọc màn hình

- Màn hình cảm ứng tối dần

- Màn hình cảm ứng bể

- Màn hình cảm ứng mờ hiển thị

Tình Trạng phải sửa chữa Nguyên Bộ màn hình hoặc kính:

Với những điện thoại bị rơi rớt mạnh thực hiện vỡ màn hình, kính hoặc vì giao động mạnh cần chuyên viên kỹ thuật sẽ test phần cứng trước khi thay thế hoặc báo giá sửa chữa cho quý vị.

Quy trình thay màn hình Oppo Yoyo R2001 và Sữa Chữa.

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật Thành Trung Mobile nhận điện thoại xem xét.

Bước 2: Báo giá cả cho khách, sửa chữa & thay thế bao lâu và chính sách bảo hành.

Bước 3: Bắt đầu tháo máy ra hay tiến hành thay thế màn hình

Bước 4: Khi thay thế màn hiển thị hoàn thành, ráp lại điện thoại, quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại điện thoại

Bước 5: Thành Trung Mobile tiến hành dán tem bảo hành hoặc giao máy.

Bên cạnh đó Chúng tôi sẽ tặng cho khách hàng một thẻ mua hàng 10%

Khẳng định :

Các linh kiện chính hãng loại 1 có chất lượng cao tốt để thay thế cho quý khách hàng.

Kỹ thuật có tay nghề cao thời gian dài kinh nghiệm, ân cần, vui vẻ.

Sửa chữa, thay thế trước mặt quý khách.

Quý vị ký tên lên linh kiện , main, Pin . . .

Nói không cùng tráo đổi linh kiện của quý khách hàng .

Thay kính Oppo R2017 giá cả rẻ, lấy ngay . Như chúng ta đã biết, điện thoại di động Oppo là một dòng thiết bị danh tiếng , quý phái và vô cùng được yêu chuộng ở thị trường nước ta thời gian gần đây của thương hiệu máy di động đến từ Trung Quốc . Ngay từ những sản phẩm đầu tiên, Oppo đã thu hút được nhiều người tiêu dùng . Và kiểu thiết bị này ngày càng đi lên , cho đến lúc này , Oppo R2017đã ra đời với design , dòng dáng thu hút , sành điệu , thanh lịch và tinh tế và các tính năng vô cùng hoàn hảo , nó có sức mê hoặc cực lớn đối với mọi tín đồ công nghệ. Chúng ta có thể lướt web chơi trò chơi cả ngày mà không thấy mỏi hay chán nản với chiếc Oppo R2017 này. Thế nhưng màn hiển thị Oppo R2017 có thể nứt vỡ nếu người sử dụng sử dụng sơ ý . Khi đó thay thế mặt kính cảm ứng Oppo R2017 là vô cùng cần thiết. Hãy đến với Thành Trung Mobile để tận hưởng dịch vụ thay thế kính cho Oppo R2017 giá sửa chữa rẻ, nhanh lẹ và chất lượng.


Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo R2017

Một số đánh giá về màn hình Oppo R2017– máy di động thời trang giá cả hấp dẫn

Dùng màn hình với kích thước 4 inch, khả năng hiện thị màn hiển thị WVGA (480×800 pixel) có khả năng là chưa thực sự cao. Bên cạnh đó , máy được tích hợp thê một tấm nền IPS giúp màu sắc hiển thị khá trung thực, độ sáng cao, giúp góc nhìn mở rộng hơn. Đây cũng là điều dễ chấp nhận tại Oppo R2017 khi mức giá cả thiết bị chỉ ở mức dưới giá 3 triệu đồng. Ba phím ảo trên Oppo R2017 không hiển thị đèn nền, thỉnh thoảng tôi cũng thấy bất tiện khi dùng vào ban đêm.

Kính cảm ứng trên màn hiển thị có lẽ chính là nét vượt trội nhất trong số những tính năng hiện có trên Oppo R2017. Người dùng có khả năng cài đặt riêng những cử chỉ khác nhau để tùy ý mở những app trong điện thoại một cách nhanh lẹ với một số thao tác hết sức cơ bản .

Đặc biệt , trên chiếc Oppo R2017 này bạn có thể sử dụng mặt kính màn hình cảm ứng ngay khi đang mang găng tay . Điều này thật sự khá tiện lợi cho người sử dụng trong mùa đông, nhất là với các khách hàng nữ vì hầu hết các quý khách nữ khi ra khỏi nhà thì luôn đeo tất tay để tránh nắng.


Các trục trặc có thẻ phát sinh với màn hình cảm ứng kính cảm ứng của chiếc Oppo R2017

Màn hình Oppo R2017 bị vỡ do làm rơi :check mức độ nặng nhẹ mà quý khách có thể cho biết hướng giải quyết hợp lý . Khi gặp phải tình trạng màn hiển thị Oppo R2017 bị vỡ, bể tuy nhiên kính cảm ứng vẫn sử dụng được, hỏng hóc chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại , việc thay thế có thể chưa gấp rút. Nhưng , nếu vì rơi rớt mà màn hiển thị kính của Oppo R2017 không thể dùng được, không hiển thị, loạn kính , ra đời điểm chết, bạn cần nhanh lẹ thay kính Oppo R2017 để có thể tiếp tục với các trải ngiệm ấn tượng cùng chiếc điện thoại của chính mình .

Bị trầy, xây xước nhẹ:nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do những vật cứng cứa vào màn hình dẫn đến màn hình bị trầy xước. So với trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Oppo R2017 để tiết kiệm giá sửa chữa .

Bị rơi nước:Khi gặp tình trạng này, khách hàng cần có những biện pháp “sơ cứu” tạm thời ngay lập tức . Tiếp theo , nếu điện thoại di động xuất hiện bất kỳ vấn đề nào, khách hàng nên nên mang ngay đến cửa hàng thay đáng tin tưởng để thực hiện check ngay vì ngoài cần thay màn hình Oppo Mirror 3 các bộ phận khác cũng có khả năng sẽ bị ảnh hưởng.