Can ho viva riverside toà nhà tọa lạc trên đường Lê Thị Riêng, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương nghiệp, tiện lợi giao thông, tiện lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận lân cận khác.
+ Tòa nhà gần các tuyến đường lớn như Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Nghĩa...và cũng gần những địa điểm quan yếu như sàn diễn ca nhạc trống đồng, đại học Hoa Sen.
+ Tòa nhà cũng Gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Gần trung tâm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.
+ Đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy, máy phát điện công suất lớn, bảo đảm sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện.
+ Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty. Dịch vụ vệ sinh xoành xoạch trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài. Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ liền tù tù giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
+ Đường xá tiện lợi về giao thông, rút ngăn thời gia giao thiệp với các đối tác. Có nhiều công ty nước ngoài ở đây nên sẽ tao ra nhiều cơ hội cộng tác quốc tế mới.
+ hàng ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong hiệp đồng thuê văn phòng tại đây, gần trọng tâm hành chính, nhà băng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.
Thiết kế của tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Tuấn Minh 1 Building:

Văn phòng cho thuê Tuấn Minh 1 Building một tòa building trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 của chúng tôi, với các diện tích cho thuê đa dạng từ 61.6m2 - 69.7m2 - 86m2 - 100m2 - 150m2 - 216m2. Với kết cấu xây dựng gồm 1 trệt - 5 tầng - 1 thang máy, theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị đương đại, an ninh và chuyên nghiệp.
+ Tòa nhà được xây dựng công phu và khéo léo# tạo nên một sự đồ sộ tráng lệ với các trang thiết bị và nội thất bên trong đương đại không kém cạnh gì bất cứ cứ một tòa nhà văn phòng loại A nào trong thành phố Sài Gòn. Vì lẽ đó nó đã tạo nên một thế giới văn phòng hết sức chuyên nghiệp cho vớ các công ty đặt trụ sở tại đây.

+ Tòa nhà được thiết kế bên ngoài hoàn toàn bằng kính tao nên sự tráng lệ và đương đại của tòa nhà, bên trong được thiết kế hài hòa và rộng rãi, tạo không gian rộng mát cho hết thảy các công ty mướn văn phòng tại tòa nhà.
+ Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng, tường vách cách âm tốt bảo đảm sự yên lặng, biệt lập của từng công ty khác nhau trong tòa nhà, độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 3.2 m. bảo đảm sự thông thoáng cho không gian của từng công ty, sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản chiếu sáng tốt nhất cho từng văn phòng.
+ Hệ thống phòng ốc thông hiểu, không vướng cột, trần cao, cửa kính trong suốt, bảo đảm sự thông thoáng tốt.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy căn hộ viva riverside máy lạnh điều hào, máy phát điện, cầu thang máy luôn ở dạng hoạt động tốt để phục vụ quý khách.
Tòa nhà xây dựng theo chuẩn quốc tế nên không khác bất cứ một sự chuyên nghiệp nào so với các tòa nhà đồ sộ quốc tế khác của bất cứ thành phố lớn nào trên thế giới.
+ Tại tòa nhà, từng chi tiết nhỏ một cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp và hiện đại, như: hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt bảo đảm đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng, tường vách cách âm tốt đảm bảo sự yên lặng, biệt lập của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
+ Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ diện năng cần thiết cho quờ tòa nhà khi mất điện.
+ Sự bài trí hạp về phong thủy cho vớ các công ty khi thuê văn phòng tại đây... Và rất nhiều tiện lợi khác, cũng như hiệp về phong thủy cho bít tất các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Chính vì lẽ đó Tuấn Minh 1 Building chính là nơi lý tưởng cho quý công ty tuyển lựa làm nơi đặt trụ sở kinh dinh.
Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Dựa theo diện tích sàn là gần 100m mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê thích hợp: 30m, 50m, 90m, 100m. Và những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn có khách đến hỏi thuê. Nhưng tòa nhà luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào http://muanhasg.com/can-ho-viva-riverside/