Màn hình LCD oppo R1 R829
Màn hình LCD mặt kính Thành Trung sửa chữa cho Khách có đầy đủ thông số kỹ thuật mà OPPO đưa ra màn hình cảm ứng công nghệ WVGA, kính cảm ứng điện dung, đa điểm 16 triệu màu , 5.0″, 720 x 1280 pixels. ThanhTrungMobile khẳng định chỉ dùng hàng chính hãng , tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng đã qua dùng để thay cho Quý vị . Khách hàng có thể test màn hình LCD trước khi sửa .
Chính sách bảo hành của ThanhTrungMobile với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Yoyo R2001
– Đổi mới linh kiện trong tuần đầu tiên
– Thời gian bảo hành kính cảm ứng Oppo R1 R829 dài 2 tháng
– Hỗ trợ tất cả trở ngại liên quan đến sản phẩm
Khẳng định của cửa hàng với dịch vụ thay mặt kính Oppo R1 R829
Linh kiện luôn chính hãng đầy đủ
Quý khách không phải chờ lâu để thay thế cảm ứng Oppo R1 R829
Bảo hành chu đáo , cẩn thận giúp đỡ mọi lúc khi Quý vị có yêu cầu
giá cả dịch vụ luôn rẻ hơn đối với các tiệm thay khác.
Có khả năng theo dõi trực tiếp, xem xét máy tận tay khi sửa chữa .
Một số thông tin về chiếc Oppo R1 R829 Quý khách hàng có khả năng Xem thêm
R1 có màn hình LCD 5 inch HD sử dụng mặt kính cường lực Gorilla Glass 3 – một loại kính cảm ứng mỏng tuy nhiên bảo đảm nhờ khả năng chịu lực, chống xước cao. Loại mặt kính “huyền thoại” lần đầu được dùng trên chiếc điện thoại di động cao cấp Galaxy S4, với khả năng chống xước hiệu quả ngay cả khi bị rơi hay để chung với vật sắc nhọn.người tiêu dùng đã từng trầm trồ trước chiếc Oppo Find Way đình đám nhờ mẫu mã đẹp, mạnh mẽ tiện ích trong công việc, giả trí mặc dù sản phẩm chưa được sở hữu màn hình LCD HD. Đến chiếc R1 vừa mới ra mắt các ngày đầu năm 2014, màn hiển thị đã được nâng cấp đáng kể.
ThanhTrungMoBile hân hạnh được phục vụ Quý khách . Cảm ơn Khách đã quan tâm đến dịch vụ thay cảm ứng Oppo X907 Finder của Chúng tôi . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với cửa hàng theo địa điểm :
giá thành có sự chệnh lệch đôi chút vì vùng miền. Nếu bạn tại gần địa điểm nào xin liên hệ trực tiếp nơi gần nhất để có giá cụ thể .

View more random threads: