Cho thue van phong ao tọa lạc trên đường Đồng Khởi, gần các tuyến đường lớn và quan trọng của quận 1 như Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trọng tâm thương nghiệp, thuận lợi liên lạc, thuận tiện cho việc liên lạc qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.Bên cạnh đó với vị trí tiện lợi như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của đô thị cũng như những ngân hàng, khu trọng tâm thương mại,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.
Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê Savico Office Building gồm 1 hầm, 6 tầng, 1 thang máy, khuôn viên đẹp,được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như thích hợp về phong thủy cho bít tất các công ty khi thuê văn phòng tại đây.
Bước vào toà nhà , quý khách sẽ cảm thấy sự qua và tiện ích của toà nhà mang lại cho công ty cũng như văn phòng của bạn.
Với sự thiết kế chuyên nghiệp, toà nhà không hề kém cạnh bất cứ cao ốc nào trên thế giới.
Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.
Tường vách cách âm tốt bảo đảm sự yên ắng, biệt lập của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
Độ cao của trần nhà đạt kích tấc chuẩn là 2.8m. bảo đảm sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.
Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản chiếu sáng tốt nhất cho từng văn phòng.
cầu thang máy sạch đẹp, rộng rãi và đương đại đảm bào an toàn và vận tải nhanh nhất có thể
Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn bảo đảm đầy đủ diện năng cấp thiết cho ắt tòa nhà khi mất điện.
Sự bài trí thích hợp về phong thủy cho thảy các công ty khi thuê văn phòng tại đây... Và rất nhiều thuận lợi khác.Tòa nhà Savico Office Building là một cao ốc văn phòng trải qua, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, hội sở làm việc. Chính vì lẽ đó Savico Office Building chính là nơi lý tưởng cho quý công ty lựa chọn làm nơi đặt hội sở kinh doanh.
Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê Savico Office Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt gồm 1 hầm 6 tầng diện tích sàn 160m2.
Tòa nhà dùng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ biệt lập và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện đề phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có hàng ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Tổng diện tích cho thuê văn phòng ảo 1000m2, toà nhà được chia thành nhiều diện tích nhỏ tuỳ theo nhu cầu cần thuê của khách hàng như 30m2, 50m2, 80m2,...200m2. Tòa nhà luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào.
Những tiện lợi khi thuê văn phòng tại đây:

Đây là quận trọng điểm thương mại lớn nhất cả nước nên rất tiện lợi cho quý khách phát triển công ty.
Đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.
Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện.
Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.
Dịch vụ vệ sinh luôn luôn túc trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.
Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thẳng tuột giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng tương trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt giao kèo thuê văn phòng tại đây http://www.replus.vn/